Kiến thức về khóa cửa

Các công nghệ nổi bật trên khóa cửa vân tay Samsung hiện nay

02 Th8

Khóa cửa vân tay Samsung hiện đang là một trong những cái tên đình đám trên thị trường khóa cửa thông minh tại Việt Nam với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các mẫu khóa thông thường. Các công nghệ nổi bật trên khóa cửa vân tay Samsung được ứng dụng và mang đến những hiệu quả rõ rệt trong quá trình sử dụng của người dùng.

Các công nghệ nổi bật trên khóa cửa vân tay Samsung

Công nghệ vân tay điện dung

Công nghệ vân tay điện dung ( Capacitive ) là công nghệ vân tay hiện đại rất phổ biến, được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể tìm thấy nó trong các flagship của nhiều hãng sản xuất điện thoại khác nhau.

Thay vì tạo ra hình ảnh, thiết bị này sử dụng những bảng mạch tụ điện nhỏ. Nó sẽ ghi nhớ, lưu trữ mọi chi tiết liên quan đến dấu vân tay. Ứng dụng dựa trên sự khác nhau giữa cảm biến không khí và cảm biến da có liên quan đến những giá trị điện dung. Khi bạn quét một ngón tay lên phần nhận dấu vân tay trên khóa, các điểm ảnh sẽ đo sự biến đổi công suất giữa những gờ lồi lõm trên dấu vân tay.

cong-nghe-dien-rung

Khóa vân tay Samsung sở hữu cảm biến điện dung có kích thước nhỏ gọn hơn 2 loại quang và nhiệt, độ chính xác nâng cao hơn, thời gian quét ngắn hơn nữa.

Các thông số của công nghệ cảm biến vân tay điện dung:

  • False Chấp nhận Rate (FAR): <0,0005% (bảo mật ở mức 3)
  • Tỷ lệ từ chối sai (FRR): < 0.03% (mức độ bảo mật 3)
  • Tìm kiếm Thời gian: < 0.6 giây
  • Màn hình cảm biến: 10.4 × 14.4
  • Độ phân giải: 508dpi

Công nghệ mã số ảo

Mã số ảo là một trong những công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay được ứng dụng trên rất nhiều hệ khóa cửa thông minh, và tất nhiên trong đó có khóa thông minh Samsung. Bạn vẫn thường lo lắng và để ý xung quanh mỗi khi mở cửa, sợ rằng một ai đó hay kẻ gian sẽ nhìn thấy và biết được mã số của khóa nhà mình.

Với công nghệ mã số ảo, bạn có thể dễ dàng che giấu đi mã số mở cửa của mình bằng cách thêm vào trước và sau mã số bằng những dãy số ngẫu nhiên. Chỉ cần mã số của bạn được đi liền nhau nằm trong dãy số ngẫu nhiên mà bạn nhập vào, bộ xử lý của khóa thông minh Samsung vẫn dễ dàng nhận diện được và mở khóa bình thường.

Kết nối với Wifi

Công nghệ IoT (Internet of Things) là một trong những công nghệ của tương lai khi các thiết bị đang hướng tới sự kết nối vào hệ thống internet. Công nghệ kết nối Wifi giúp bạn có thể quản lý và sử dụng các thiết bị từ xa thông qua các ứng dụng trên điện thoại di động thông minh. 

Với công nghệ IoT hiện đại, phương thức mở khóa qua ứng dụng trên Smartphone giúp bạn có thể dễ dàng quản lý thời gian mở cửa và cài đặt các chế độ thông minh để tiết kiệm thời gian.

cong-nghe-ma-so-ao

+ Báo mở cửa qua điện thoại khi mở bằng vân tay hoặc mở qua điện thoại.

+ Cho phép thiết lập mở qua cho các thành viên qua điện thoại.

+ Tích hợp tính năng chuông cửa trên khóa vân tay Samsung cao cấp. Với tính năng này khi khách bấm chuông sẽ báo về điện thoại.

+ Quản lý và lưu thông tin lịch sử mở cửa.

Công nghệ kết nối Bluetooth

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, khóa vân tay Samsung giờ đã có thể kết nối với

điện thoại thông qua sóng Bluetooth. Sau khi cài đặt, khi cách nhà 15-20 mét bạn đã có thể mở hoặc đóng lại cửa nhà mà không cần trực tiếp chạm vào ổ khóa.

Với ứng dụng quản lý trên Smartphone, bạn có thể biến điện thoại của mình thành camera

giám sát. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về, chỉnh một vài thiết lập kết nối. Mọi lịch sử ra

vào nhà ở, thậm chí là thay đổi mật mã mở cửa, giới hạn giờ cho phép ra vào nhà

của một thành viên bạn đều có thể thực hiện thông qua điện thoại. Lúc này bạn đã có

thêm một thiết bị an ninh giám sát bảo hộ cho gia đình.

Công nghệ chống sốc điện

Công nghệ chống sốc điện trên khóa vân tay Samsung được chuyên gia công nghệ và những người am hiểu kỹ thuật đã thiết kế sao cho khi khóa chống sốc từ hoạt động, điện áp của khóa luôn được ổn định,không bị tăng giảm do các tác động từ bên ngoài. Chính vì thế, khi có tác động từ bên ngoài , Khóa điện tử chống sốc điện từ không bị cắt nguồn điện và khởi động lại. Điều này làm cho kẻ trộm không thể mở khóa được.

Điểm cộng của khóa cửa vân tay Samsung được ứng dụng công nghệ chống sốc điện đó là bảo mật về dấu vân tay, mã số. Dấu vân tay hay mã số đã được sử dụng làm công cụ bảo mật cho các thiết bị. Do đó khó có thể đánh cắp dấu vân tay hay mã số để truy cập vào quyền sử dụng của người khác. Mỗi người chỉ có một dấu vân tay duy nhất và không ai có thể thay thế được. Hơn khóa chống sốc từ vô cùng thông minh trong việc nhận dạng đúng dấu vân tay đã được đăng ký.

Về vấn đề bảo mật bằng vân tay, mã số, thẻ từ là điều bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi đây là dòng sản phẩm đã được kiểm duyệt chặt chẽ qua từng quy trình và sử dụng những chất liệu đạt chuẩn đã được công nhận.

Nếu bạn muốn tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm khóa cửa vân tay Samsung hãy đến đại lý chính hãng Beetech Group hoặc liên hệ để được giải đáp thắc mắc:

Phone: 0886968555  – 0886080012

Email : info@beetechgroup.com

Address: Ellipse Tower, 110 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Website: https://beetechgroup.com

.
.
.
.