Tư vấn nội thất phong thủy

Cách xem tuổi khai trương cửa hàng gặp nhiều may mắn

21 Th10

Kinh doanh không phải chỉ có dựa trên năng lực kiến thức chuyên môn mà cần có nhiều năng lực tiền ẩn khác. Vận may được coi như một năng lực quan trọng không kém, chỉ đứng sau năng lực chuyên môn nói trên. Bởi nó không phải khó khăn vất vả, không phải trải nghiệm học hỏi như kiến thức mà có được.

Chính vì vậy mà trước khi khai trương cửa hàng hoặc kinh doanh, gia chủ luôn quan tâm tới việc chọn tuổi khai trương mở hàng sao cho hợp để được gặp may mắn trong làm ăn buôn bán. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm một số kiến thức và kinh nghiệm trong việc chọn xem tuổi khai trương cửa hàng hồng phát. 

Vì sao cần xem và chọn tuổi khai trương cửa hàng

Từ lâu người Việt ta nhất là các ông chủ doanh nghiệp, cửa hàng họ sẽ tìm cho mình người mở hàng. Mà người đó phải có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với tuổi của mình. Bởi vị khách đầu tiên này chính là người quyết định đến công việc làm ăn buôn bán kinh doanh suốt trong năm đó. Nếu hợp sẽ mang lại nhiều may mắn hanh thông, ngược lại sẽ gặp nhiều bất lợi khó khăn.

tang-qua-khai-truong-cong-ty-gi-y-nghia

Bởi vậy ông bà xưa có câu ” Đầu xuôi đuôi lọt” là vì thế. Đầu năm ai cũng muốn mình có cơ may làm ăn thuận lợi, kẻ sĩ thì có ngày khai bút, làm thợ có ngày khai công. Hay làm quan có ngày để khai ấn, nhà nông có ngày khai canh và buôn bán chọn ngày mở hàng. Đặc biệt trong nghề kinh doanh buôn bán lại có ngày bán được ngày không, tháng có lộc tháng không, lời nhiều lời ít. Thậm chí có khi còn mất cả chì lẫn chài. Do đó việc chọn ngày giờ tốt hay người hợp tuổi nhẹ vía là vô cùng quan trọng. Giúp cho công việc được thuận lợi và may mắn như mong muốn.

Xem thêm: Xem tuổi hợp mệnh khi mua nhà !!!

Tiêu chí chọn người hợp tuổi khai trương

Để xem được tuổi khai trương phù hợp với mình, gia chủ cần cân nhắc và xem xét trên những tiêu chí sau:

Chọn người có tuổi hợp: Gia chủ nên chọn người có tuổi Tam hợp, Lục hợp với tuổi của mình. Hoặc ít nhất cũng phải là người có tuổi không hợp không khắc bình hòa. Phải mời người có Thiên can, Địa chi, mệnh tương sinh với mình. Nhằm tăng cường khí vận và sự may mắn. Đặc biệt nên nhớ tránh chọn người có tuổi Lục hai, Lục xung hay tương hình với mình. Để không gặp những điều khó khăn bất lợi cho công việc của mình. Quý vị nên chọn người lục hợp hoặc tam hợp với tuổi của mình. Hoặc ít nhất là bình hòa. Tránh người có tuổi lục xung, lục hại, tương hình với mình.

chon-tuoi-khai-truong

Người được chọn khai trương phải tốt vía: Ngoài yếu tố chọn người mở hàng hợp tuổi thì người được chọn cũng phải là người tốt vía. Mang tính cách vui vẻ, hiền lành, đức độ, gia đình không có tang, v.v. Đồng thời khi đến mua không nên ở lại quá lâu chỉ trao đổi trong vòng khoảng từ 5 đến 10 phút. Nhằm giúp cho công việc buôn bán trong năm đó được hanh thông thuận lợi.

Ngày mở hàng khai trương: Yếu tố này là điều cần quan tâm thứ hai sau người mở hàng. Tuy vậy, không kém cạnh về tầm quan trọng. Ngày hợp tuổi chủ kinh doanh sẽ cải thiện vận khí. Mang lại không ít lợi ích lớn nhỏ cho công việc hàng ngày. Bên cạnh đó, không chỉ mỗi ngày khai trương mà còn cả những ngày khác mở hàng trong năm đều có quan trọng. Khi chọn ngày làm khuyến mãi, khi thì tổ chức sự kiến, hay sửa sang quán rồi mở bán lại,…

Xem xét giờ hoàng đạo: Giờ tốt trong ngày chọn được nhưng cũng cần cân nhắc trong khoảng thời gian đó có đảm bảo để thực hiện tốt nhất công việc khai trương như dự định không. Loại bỏ các yếu tố có thể gây trục trặc làm ảnh hưởng tới thời gian làm các thủ tục cúng khai trương như tắc đường, mưa gió, quãng đường di chuyển xa, giờ thuận tiện cho công việc của khách mời, khách hàng… Hãy chọn ra một số khung giờ đẹp trong ngày nếu có thể và thích hợp nhất với hoàn cảnh thực tế, giúp có được ngày giờ tốt khai trương hoàn hảo.

Với một số kinh nghiệm và thông tin hiểu biết về việc chọn tuổi khai trương, hi vọng rằng bạn sẽ chọn được một người khai trương mở hàng hợp tuổi với mình. Chúc bạn có một ngày khai trương may mắn, khởi đầu thuận lợi, công việc làm ăn gặp nhiều vận may,phát đạt, sự nghiệp “lên như diều gặp gió”.

Xem ngay: Top 10 khóa cửa điện tử hiện đại giá rẻ được ưa chuộng nhất trên thị trường

Xem thêm : Các bài viết hay nhất về nội thất phòng thủy cho gia đình

.
.
.
.