Kiến thức về khóa cửa

Cấu tạo chi tiết một bộ khóa cửa điện tử Kitos

08 Th4

Hiện nay khóa cửa điện tử Kitos đang trở thành người bạn thân thiết của rất nhiều gia đình. Khóa cửa điện tử dần được ưa dùng và thay thế các ổ khóa cơ truyền thống. Không chỉ tiện lợi trong việc mở khóa, khóa cửa điện tử còn vượt trội hơn hẳn về khả năng bảo mật, an toàn cho căn nhà. Vậy bên cấu tạo chi tiết một bộ khóa cửa điện tử Kitos có gì? Cấu tạo khóa chốt điện tử có gì mà đem lại sự an toàn đến thế?

Hãy cùng Kitos Vietnam đi tìm hiểu cấu tạo chi tiết một bộ khóa cửa điện tử Kitos qua bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá một bộ khóa cửa điện tử Kitos tốt

Mỗi bộ khóa được sinh ra để nhằm thực hiện một sứ mệnh duy nhất, đó là bảo vệ căn nhà của gia đình bạn. Với ngành công nghệ hiện đại ngày càng phát triển tiên tiến hơn, các model khóa cửa điện tử ngày càng được trang bị thêm các tính năng hỗ trợ người dùng tốt hơn, bảo mật hơn, an toàn hơn.

Cấu tạo chi tiết một bộ khóa cửa điện tử Kitos

Bộ khóa cửa điện tử Kitos KT-P830 kiểu dáng hiện đại

Để đánh giá một bộ khóa cửa điện tử Kitos tốt, bạn cần nhìn nhận từ nhiều khía cạnh của bộ khóa:

  • Chất liệu của khóa
  • Tính năng mở khóa đa dạng
  • Cấu tạo bo mạch
  • Ngoại quan của bộ khóa hiện đại, tân cổ điển,..
  • Các tính năng bổ sung hỗ trợ người dùng: báo cháy, báo động, camera, chuông hình,..

Cấu tạo chi tiết một bộ khóa cửa điện tử Kitos

Cấu tạo khoá cửa điện tử bao gồm hai phần chính đó là thân khóa và phần mạch, chốt khóa cửa điện tử. Đây là hai bộ phận khác biệt lớn nhất mà các khoá cửa truyền thống không có được.

Cấu tạo thân khóa cửa điện tử Kitos

Có thể khẳng định phần thân khóa của bộ khóa cửa điện tử nói chung, khóa cửa điện tử Kitos nói riêng là điểm khác biệt đầu tiên so với các bộ khóa cơ truyền thống. Xét về kích thước, các bộ khóa cửa điện tử Kitos có thân hình “đồ sộ” hơn, kích thước lớn hơn hẳn so với các ổ khóa cơ. Về mặt thẩm mỹ, các bộ khóa điện tử Kitos cũng được thiết kế tinh xảo hơn, đảm bảo về mặt ngoại quan của sản phẩm.

Cấu tạo chi tiết một bộ khóa cửa điện tử Kitos

Về thiết kế, các bộ khóa điện tử đều được làm từ các chất liệu tốt nhất như hợp kim cao cấp, nhựa ABS cao cấp để chống chịu va đập, ngoại lực tốt hơn.

Kitos thiết kế các dòng sản phẩm với ngoại quan phù hợp với “gu” thẩm mỹ của nhiều người, bằng cách cho ra các sản phẩm với các mẫu thiết kế khác nhau: kiểu dáng hiện đại tay kéo đẩy ( PUSH/PULL ), kiểu tay gạt truyền thống, kiểu dáng tân cổ điển sang trọng,..

Dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay tại Việt Trì Phú Thọ

Bộ khóa cửa điện tử Kitos KT-C500 kiểu dáng tân cổ điển

Trên thân khóa tích hợp nhiều bộ phận khác hỗ trợ người dùng như đầu đọc vân tay, bàn phím mã số, đầu đọc thẻ từ, ổ khóa cơ dự phòng. Bên cạnh đó là một số bộ phận bổ sung như màn hình LCD, chuông cửa, Camera ghi hình góc siêu rộng,.. Tất cả tạo nên những sản phẩm khóa điện tử Kitos hiện đại, đa dạng tính năng và đẹp mắt.

Cấu tạo chi tiết một bộ khóa cửa điện tử Kitos

Camera tích hợp trên khóa cửa điện tử Kitos KT-X5

Cấu tạo chi tiết một bộ khóa cửa điện tử Kitos

Bàn phím mã số trên bề mặt trước khóa cửa điện tử Kitos KT-P830

Cấu tạo bo mạch điện tử và chốt khóa Kitos

Hệ thống bo mạch điện tử được ví như đầu não của bộ khóa điện tử Kitos. Các bo mạch được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay trên thế giới. 

Mạch khóa cửa điện tử Kitos dùng thẻ từ được sử dụng trình biên dịch KeilC 4, IC ASM 1117 3.3V (Đổi 5V – 3V), chân OUT R và OUT L là 2 chân điều khiển mở cửa, mở ở mức 1 hoặc 0; khi đống thì ngược lại (mạch cầu H). Loại mạch khóa điện tử này có thể dùng thẻ từ để mở cửa và ứng dụng trong bảo mật, chấm công.

Cấu tạo chi tiết một bộ khóa cửa điện tử Kitos

Mạch khóa cửa điện tử có chức năng đóng/mở cửa bằng thẻ từ. Ngoài ra, chủ nhà có thể xem giờ, phút, giây (nhờ sử dụng ic RTC DS 1307), xem thứ ngày tháng (có cài đặt bằng nút nhấn). Bên cạnh đó, mạch khóa điện tử cho phép cửa báo hiệu khi có ai đó thao tác với thẻ, đòi quyền mở cửa cho thẻ nhập vào.

Cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép có lắp được khóa vân tay hay không ?

Hệ thống chốt khóa của các sản phẩm khóa cửa điện tử Kitos đều được đầu tư khá kỹ về chất liệu cũng như ứng dụng công nghệ. Hầu hết các bộ khóa cửa điện tử Kitos đều được trang bị bộ chốt khóa với 5 chốt an toàn, bao gồm 1 lưỡi gà, 3 chốt tăng cường và 1 chốt riêng tư. Bộ chốt đêu được làm từ 100% INOX SUS 304 cao cấp, chống ăn mòn, chống rỉ, chống cắt phá cực tốt. Bên cạnh đó, ở các sản phẩm cao cấp, Kitos trang bị hệ thống Motor tự động 100% với công nghệ Mabuchimotor cao cấp, hiện đại của Nhật Bản. Mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng khóa điện tử Kitos.

Cấu tạo chi tiết một bộ khóa cửa điện tử Kitos

Bộ chốt khóa với 5 chốt an toàn

Trên đây là những phân tích chuyên sâu về cấu tạo chi tiết một bộ khóa cửa điện tử Kitos. Mỗi sản phẩm khóa Kitos đều được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu về ngoại quan, công nghệ để mang tới tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá trị cao. 

Cấu tạo chi tiết một bộ khóa cửa điện tử Kitos

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm khóa cửa điện tử Kitos, các bạn có thể liên hệ tới Kitos Vietnam để được hỗ trợ tư vấn:

Liên hệ với chúng tôi : Khoá cửa điện tử thông minh Kitos Vietnam

ĐỊA CHỈ: Ellipse Tower, 110 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội 

HOTLINE: 0822.86.1919 

MAIL: kitosvietnam@gmail.com

WEBSITE : https://kitos.com.vn/

.
.
.
.