Khóa cửa vân tay cửa nhôm Kitos KT-AL450

Khóa cửa vân tay cửa nhôm Kitos KT-AL450

5,800,000₫

MÔ TẢ

Kitos KT-AL450 là khóa cửa vân tay chuyên dụng dùng cho cửa nhôm kính, nhôm hệ xingfa, cửa nhựa lõi thép, cửa sắt hộp, cửa gỗ đố nhỏ… Model  KT-AL450 có 4 tính năng mở cửa: vân tay, thẻ từ, mã số và chìa cơ.

Khóa cửa vân tay + thẻ từ Kitos KT-AL450

Đặc điểm nổi bật khóa cửa thông minh đa năng Kitos KT-AL450

– Mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ và chìa khóa cơ

– Vân tay công nghệ đa điểm siêu nhạy , an toàn

– Kết cấu chắc chắn với Inox đúc nguyên khối , chống chịu thời tiết tốt. Có thể lắp đặt gần biển.

– Ứng dụng chủ yếu cho các dòng cửa: Cửa Nhôm hệ xingfa, nhôm kính, cửa nhựa lõi thép,… Đặc biệt có thể sử dụng cho cửa lùa nếu lựa chọn ruột khóa phù hợp.

Mở khóa với đầu đọc vân tay thông minh

Khác với các dòng khóa thông minh trên thị trường, khóa vân tay cửa nhôm Kitos KT-AL450  tích hợp được 4 tính năng mở khóa: vân tay, mã số, thẻ từ và chìa khóa cơ. Người dùng có thể lựa chọn cách mở cửa phù hợp với mình.

Một sự cải tiến của tính năng mở khóa bằng vân tay là công nghệ nhận dạng vân tay quang học. Nếu như chức năng mở cửa bằng vân tay ở các khóa khác chỉ nhận diện khi bề mặt tay tiếp xúc với nút mở thì với khóa Kitos KT-AL450 bạn có thể quét vân tay từ mọi vị trí bất kỳ.

Bên cạnh đó, việc áp dụng đầu đọc vân tay kỹ thuật đa điểm, giúp khóa nhận diện được mọi dấu vân tay ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là vân tay mờ.

Kỹ thuật mã số ảo

Để đảm bảo không bị người lạ nhìn thấy mã số trong quá trình bạn đăng nhập với Kitos KT-AL450 mật khẩu sẽ được ẩn trong dãy số ngẫu nhiên.

Quản lý đăng lý vân tay chủ Kitos KT-AL450

Vân tay chủ ở khóa Kitos KT-AL450 có chức năng cài đặt, quản lý và thiết lập khóa. Bất cứ thành viên nào mở, đóng cửa đều có thể kiểm tra nhờ lịch sử thông tin được ghi lại trong bộ nhớ. Đi kèm với đó, người quản trị khóa có thể đăng ký và hủy quyền sử dụng của người dùng.

Nguồn điện phụ

Khóa Kitos KT-AL450 sử dụng 4 pin AA ×1,5 V/ pin, có thời gian sử dụng lên tới 12 tháng và sẽ ra tín hiệu thông báo khi pin sắp hết. Trong trường hợp chưa kịp thay pin ngay thì có thể sử dụng nguồn điện phụ. Chức năng này giống như bạn sử dụng sạc cho điện thoại, máy tính.

Kitos KT-AL450 – Vật liệu chống gỉ Inox SUS304

Được coi là sản phẩm có chất liệu chống han gỉ và va đập lớn từ bên ngoài. Với cấu tạo thân trong và vỏ ngoài được đúc nguyên khối, khóa cửa điện tử vân tay Kitos KT-AL450 kết hợp với thiết kế bi trợ lực tay cầm . Làm cho sản phẩm trở nên chắc chắn mà vẫn giữ được vẻ đẹp của dòng khóa này. Khóa cửa điện tử này phù hợp cho các biệt thự, chung cư gần biển hoặc cửa ngoài trời.

Với sự đa dạng về màu sắc người dùng có thể lựa chọn phong cách phù hợp với mình.

Khóa điện tử cửa nhôm Kitos AL450

Một số thông số kỹ thuật của khóa cửa nhôm kính  Kitos KT-AL450:

– Nguồn phụ sử dụng giống như sạc dùng cho điện thoại, tiện dụng hơn các dòng khóa Hàn Quốc sử dụng nguồn Pin Vuông 9V.

– Sử dụng 04 Pin AA loại 1,5V. Thời gian sử dụng lên đến gần 12 tháng. Có cảnh báo tình trạng hết Pin

Video đánh giá model Kitos KT-AL450

Lắp đặt khóa cửa vân tay xingfa Kitos KT-AL450

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng khóa cửa thông minh này. Vui lòng liên hệ Kitos Vietnam để được tư vấn về dòng Khóa cửa vân tay Kitos KT-AL450 Hotline  để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ tốt nhất.

Thông số sản phẩm: Khóa cửa vân tay nhôm Xingfa Kitos KT-AL450

THÔNG SỐ CHI TIẾT SẢN PHẨM

Khóa cửa vân tay cửa nhôm Kitos KT-AL450
Phương thức mởVân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ
Loại cửaCửa nhôm xingfa, hệ nhôm kính, cửa nhựa
Công nghệ vân tayđa điểm 360 độ
Nguồn điện ápSử dụng 4 pin AA 1.5 V
Nguồn điện phụUSB cáp sạc
Kích thước khóa303(L) x 43(W) x 80(H) (mm)
Vật liệuInox SUS 304
.
.
.
.