Khóa cửa thẻ từ Kitos KC-A3

Khóa cửa thẻ từ Kitos KC-A3

Liên hệ

MÔ TẢ

Kitos KC-A3 là một model khóa từ cho khách sạn nổi bật của thương hiệu khóa hàng đầu Nhật Bản – Kitos.  Model Kitos KC-A3 với tính năng rất ưu việt, là bộ phận quan trọng trong hệ thống quản lý khách sạn bằng thẻ từ.

Khóa từ Kitos KC-A3 nói riêng hay các khóa từ khách sạn của thương hiệu Kitos rất phù hợp cho khách sạn, nhà nghỉ đặt biệt là khách sạn vùng biển có hơi nước mặn. C

Kitos KC-A3 có gì ưu việt ?

Khóa thẻ từ khách sạn Kitos KC-A3 sử dụng thẻ từ khóa IDRF, cảm ứng không tiếp xúc. Model Kitos KC-A3 là dòng khóa chuyên cho khách sạn hiện đại với hai tính năng mở khóa bằng chìa cơ và thẻ từ.

kitos-kc-A3

Thiết kế đơn giản tinh tế, vẫn sang trọng đẳng cấp Kitos KC-A3 mang đến sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Ngay từ đầu ra mắt  Kitos KC-A3 là một model ưu thích và bán chạy nhất của thương hiệu Kitos cho phân khúc khóa từ giá rẻ.

kitos-kc-A3

Với Model Kitos KC-A3 với tính năng khóa bằng thẻ từ đạt chuẩn công nghệ EU. Hơn nữa Model này là loại khóa từ dùng cho cửa nhôm, cửa nhựa lỗi thép, có đố cửa nhỏ.

Với khóa từ khách sạn giá rẻ Kitos KC-A3 với vỏ ngoài hợp kim siêu bền, là dòng khóa thẻ từ chuyên dùng cho khách sạn, nhà nghỉ, airbnb, homestay, văn phòng công sở.

Chốt khóa được làm từ Inox 304 chắc chắn, đảm bảo tiêu chuẩn bảo mật an ninh cho phòng khách sạn của bạn. Lưỡi chốt cấu tạo thông minh phân thể chống cậy phá, tác động của ngoại lực.

kitos-kc-A3

Không chỉ mở khóa tiện lợi an toàn với nhiều mức độ bảo mật khác nhau, Kitos KC-A3 dễ dàng quản lý phù hợp với khóa khách sạn qua hệ thống quản lý dùng thẻ từ. Khóa còn có thêm chức năng mở khóa bằng chìa cơ  thông thường đề phòng cho người sử dụng một phương án mở khác.

kitos-kc-A3

kitos-kc-A3

THÔNG SỐ CHI TIẾT SẢN PHẨM

.
.
.
.