Kiến thức về khóa cửa

Vách Ngăn Phòng Khách Và Cầu Thang Đẹp Sang Trọng Nhất

20 Th1

Ngày nay, trong thiết kế nội thất hiện đại; chúng ta thường bắt gặp những không gian liên thông với nhau một cách tự nhiên. Cách thiết kế này là phổ biến trong những ngôi nhà phố, những căn hộ chung cư,… hay những không gian có diện tích hạn chế.

Trước thực trạng này, vách ngăn phòng khách và cầu thang được sử dụng như là công cụ hỗ trợ tiện nghi, thẩm mỹ, vừa nhằm tách bạch chức năng mà vẫn đảm bảo tối đa diện tích sử dụng, sự thông thoáng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Dưới đây, Kitos Vietnam sẽ cùng bạn tham khảo các mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp sang trọng 2020 nhé!

Vách ngăn phòng khách và cầu thang là gì?

Là một loại vách ngăn cầu thang với các khu vực chức năng khác như phòng khách hay nhà bếp. Giúp che đi những khuyết điểm của không gian đó đồng thời giúp trang trí và làm đẹp cho khu vực cầu thang.

vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp

Vách ngăn phòng khách và cầu thang bằng gỗ đẹp sang trọng

Vách ngăn phòng khách và cầu thang bằng gỗ được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Vách ngăn phòng khách và cầu thang bằng gỗ được sử dụng phổ biến bởi giá thành sản phẩm linh hoạt mẫu mã đẹp đa dạng về thiết kế. Vậy nên vách ngăn phòng khách và cầu thang gỗ thường được dùng nhiều trong thiết kế nội thất hiện đại; phong cách nội thất Á Đông. Trong hầu hết mọi không gian vách ngăn gỗ bên cạnh công dụng phân chia khu vực; vách ngăn gỗ dùng để trang trí rất hiệu quả.

vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp

Với thiết kế các thanh gỗ nhỏ đan khá mau; vách ngăn phòng khách và cầu thang này như tạo thành một tấm mành tạo điểm nhấn sang trọng cho ngôi nhà có thiết kế hiện đại.

vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp

Đôi khi vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp sang trọng chỉ cần đơn giản tạo độ thoáng cho căn phòng.

vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp

vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp

Còn đây lại là một mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp đơn giản mà vẫn sang trọng; hiện đại với thiết kế cách thanh gỗ mảnh thưa; màu gỗ thô.

Vách ngăn phòng khách và cầu thang bằng kính đẹp sang trọng

Vách ngăn phòng khách và cầu thang kính là loại vách ngăn sử dụng vật liệu chính là kính. Được cắt bằng công nghệ CNC; vách có khung bằng sắt sử dụng cáp treo để cố định. Là loại vách ngăn thiết kế hiện đại; thường được dùng tại biệt thự hay các căn hộ hạng sang; nhà hàng cao cấp. Vách ngăn kính rất khó cắt khắc và thi công cho nên giá thành sản phẩm thường rất cao; có thể lên đến 2.000.000đ cho 1m2.

Xem thêm : Các bài viết tư vấn nội thất phong thủy đẹp tại đây

Tuy nhiên, ưu điểm của loại vách ngăn phòng khách và cầu thang này là có độ bền rất cao; lắp đặt được trong nhiều không gian với diện tích lớn. Một ưu điểm rất nổi bật của vách ngăn phòng khách và cầu thang kính cnc là có thể tạo ra những bức tranh 3D trên vách ngăn cầu kì, uốn lượn và rất đẹp mắt.

vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp

vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp

Vách ngăn phòng khách và cầu thang bằng kính có thể chọn loại hoa văn như các mẫu trên để tăng điểm nhấn thanh lịch; sang trọng cho phòng khách nhà bạn.

vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp

Cũng có thể sử dụng loại vách ngăn phòng khách và cầu thang kính trơn để tạo không gian rộng, thoáng mà vẫn giữ được sự hiện đại, sang trọng cho căn phòng.

Vách ngăn phòng khách và cầu thang bằng sắt đẹp sang trọng

Bên cạnh vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp bằng gỗ; kính thì vách ngăn phòng khách. Cầu thang bằng sắt cũng đem đến vẻ đẹp sang trọng; hiện đại khó cưỡng cho căn phòng khách nhà bạn. Cùng tham khảo một số mẫu dưới đây.

vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp

Vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp bằng sắt này vô cùng đơn giản. Nhưng cũng đủ tạo điểm nhấn với màu đen đầy sang trọng.

vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp

Bạn cũng có thể cân nhắc chọn vách ngăn loại dây cáp. Nếu muốn có một không gian thoáng và mới lạ, độc đáo.

Trên đây là một số mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp sang trọng 2020 để bạn tham khảo và lựa chọn.

Liên hệ ngay với Kitos Vietnam khi bạn có nhu cầu cần được tư vấn và lắp đặt miễn phí cho gia đình mình một chiếc khóa cửa thông minh đầy tiện nghi, sang trọng. Một sản phẩm không thể thiếu trong căn nhà của bạn.

Bài viết liên quan: https://kitos.com.vn/cua-kinh-cuong-luc-khung-go/

.
.
.
.