"> Xu hướng thời đại: Mở khóa cửa nhà bằng SmartPhone |Kitos Vietnam

Kiến thức về khóa cửa

Xu hướng thời đại: Mở khóa cửa nhà bằng SmartPhone

30 Th8

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên mà các thiết bị trong nhà đều được kết nối qua Internet, … Từ các thiết bị gia dụng hàng ngày như tủ lạnh, tivi, điều hòa… cho đến cửa ra vào. Mọi thứ ngày càng trở nên thuận tiện, và ngôi nhà của chúng ta trở nên “thông minh” hơn. 

Bạn có nghĩ rằng vào một ngày đẹp trời, chiếc điện thoại thông minh có thể điều khiển mở cửa nhà bạn?

Ngày đẹp trời đó sẽ đến khi bạn liên hệ mua sản phẩm tại Kitos Việt Nam sẽ đem đến cho bạn cảm giác mở cửa bằng Smartphone. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi chăm sóc dịch vụ khi mua sản phẩm từ Kitos.

Suy nghĩ của Kitos khi smartphone có thể điều khiển mở cửa.

Ngôi nhà trở nên thông minh khi bạn kết nối mọi vật dụng, nội thất qua chiếc smartphone của bạn. Chúng tôi cảm thấy ấn tượng khi nhà sản xuất khóa điện tử đã kết hợp các tính năng tương tác giữa điện thoại thông qua phần mềm liên kết với khóa cửa.

Nếu bạn chỉ dùng điện thoại để nghe, gọi, lướt web thì đó là điều đáng tiếc trong thời đại công nghệ số. Hãy liên hệ với Kitos để sở hữu những chiếc khóa có tính năng điều khiển mở, đóng cửa bằng điện thoại thông minh Smartphone của bạn. Đặc biệt sản phẩm này sẽ giúp bạn kiểm tra nhật ký đóng, mở cửa của bạn thông qua điện thoại của bạn.

Tham khảo: Các loại khóa cửa vân tay cao cấp đáng sử dụng nhất!!!

Những ưu điểm từ khóa thông minh mở cửa bằng Smartphone

  • Bạn không cần chìa khóa hoặc bất kỳ hình thức nào để mở cửa. Đơn giản chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể mở cửa.
  • Bạn không cần phải về nhà để mở cửa cho bất kỳ ai đang đứng đợi. Đơn giản chỉ cần người đó dùng APP của khóa và bật Bluetooth cùng ứng dụng.
  • Bạn có thể phân quyền từ xa, đặt lịch sử dụng cho người khác
  • Bạn quên mật khẩu, thẻ từ, khóa cơ, vân tay chưa cài. Chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt từ bên ngoài thông qua Smart phone của bạn

Các sản phẩm của Kitos, sử dụng công nghệ Smartphone mở cửa.

1. Khóa cửa thông minh Kitos A20+

Với công nghệ đổi mới hiện đại và cải tiến cao. Việc mở cửa bằng bluetooth kết nối qua điện thoại ngày càng phổ biến trên thị trường.Khóa có thể tự mở cửa khi bạn đưa điện thoại lại gần cửa.

Kitos KTA20 plus có 5 cách mở cho bạn chọn lựa: Vân tay, thẻ từ, mật mã, khóa cơ và bluetooth. Vì vậy đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 

Lắp đặt khóa cửa thông minh vân tay cho cửa gỗ Kitos KT-A20 Plus

Các dòng Kitos mở khóa cửa bằng Smartphone

1.Khóa cửa thông minh Kitos KT-A20 Plus
2. Khóa cửa thông minh Kitos KT-WF30

Được làm từ hợp kim cao cấp.Khóa thông minh Kitos KT-WF30 là một trong những dòng khóa vân tay cao cấp có thiết kế tay cầm tinh tế được bán chạy nhất hiện nay. Thiết kế của WF30 theo xu hướng đơn giản, thanh lịch nên phù hợp với đa số các loại cửa trên thị trường.

khoa-cua-van-tay-wifi-WF30

khoa-cua-van-tay-wifi-WF30

Khóa cửa tích hợp ứng dụng mở khóa qua điện thoại thông qua  Wifi, Bluetooth. Khoảng cách mở được từ 10-20m tùy theo khoảng cách Bluetooth của từng điện thoại

Trên đây là các sản phẩm khóa thông minh sử dụng smartphone để mở cửa mà Kitos muốn cung cấp cho khách hàng. Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

.
.
.
.