Kiến thức về khóa cửa

Những công nghệ cảm biến vân tay trên khóa điện tử tốt nhất hiện nay

29 Th4

Khóa cửa điện tử hiện nay đã không còn quá xa lạ với bất cứ gia đình nào bởi những sự tiện lợi, tính năng hiện đại mà nó mang đến trong cuộc sống hằng ngày. Một trong những công nghệ được ưa chuộng nhất đó là công nghệ cảm biến vân tay trên khóa cửa điện tử.

Sở dĩ công nghệ cảm biến vân tay được yêu thích bởi sự tiện lợi, an toàn và bảo mật cực kỳ cao. Hãy cùng Kitos Vietnam đi tìm hiểu những công nghệ cảm biến vân tay trên khóa điện tử tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé !

Những công nghệ cảm biến vân tay trên khóa điện tử tốt nhất hiện nay

Công nghệ vân tay đa điểm 360

Với công nghệ hiện đại, cảm biến vân tay đa điểm 360 cho phép đầu đọc vân tay nhận diện người dùng với tốc độ siêu nhanh. Chỉ trong 0,3s là đầu đọc vân tay đã có thể đọc, nhận diện vân tay và cho phép mở khóa.

Cảm biến vân tay đa điểm 360 có thực sự nhạy bén không ?

Sở dĩ được gọi với cái tên “cảm biến vân tay đa điểm 360” là bởi với công nghệ này, người dùng hoàn toàn có thể đặt vân tay lên đầu đọc ở mọi góc cạnh, góc nghiêng mà đầu đọc vẫn có thể nhận diện được.

Điểm tên 5 khóa điện tử bán chạy nhất của thương hiệu Kitos

Khóa cửa vân tay Kitos KT-X3 sử dụng đầu đọc vân tay đa điểm 360

Vân tay đa điểm 360 có khả năng nhận diện vân tay ngay cả trong các trường hợp vân tay không rõ ràng. Một số trường hợp vân tay không rõ ràng như đầu ngón tay bị bẩn, ướt, dính mồ hôi,.. sẽ dẫn đến việc nhận diện vân tay gặp nhiều khó khăn, ngay cả khi bạn mở điện thoại cũng vậy. Tuy nhiên, việc nhận diện này đối với công nghệ đa điểm 360 thực sự quá đơn giản !

Ngoài ra, các bộ khóa vân tay sử dụng công nghệ vân tay đa điểm 360 còn có khả năng đọc, ghi nhớ các vân tay không rõ ràng như vân tay bị lão hóa ở người già, vân tay chưa hình thành rõ ràng ở trẻ em.

Công nghệ vân tay FPC – Thụy Điển

FPC là tên viết tắt của công ty bảo mật hàng đầu thế giới: Fingerprint Cards. Được biết đến như là một trong những tên tuổi lừng lẫy nhất. Song ít ai biết rằng, để đạt được những thành tựu to lớn ngày hôm nay. FPC đã phải trải qua không ít gian nan. Cũng như những sự từ chối hợp tác đến từ không ít ông lớn công nghệ. Mà trong đó nổi tiếng nhất chính là Samsung. Ra đời từ năm 1997 tại Thụy Điển. Trải qua hơn 20 năm phát triển, FPC đã trở thành ông trùm trong công nghệ bảo mật.

Công nghệ cảm biến vân tay sinh trắc học FPC đến từ Thụy Điển có đầy đủ những ưu điểm khẳng định về chất lượng lẫn tính năng bảo mật. Cụ thể như là:

+ Khả năng nhận dạng vân tay cực nhanh, chỉ tốn chưa đến 0.5 s

+ Khả năng nhận diện vân tay giả chính xác

+ Bảo mật cực tốt mang đến an tâm cho người sử dụng

+ Tỉ lệ nhận diện lỗi vân tay cực thấp chưa đến 0.01

Công nghệ vân tay sinh trắc học Live-scan

Được mệnh danh là công nghệ chống mọi vân tay giả, Live-Scan được sử dụng đầu tiên để kết hợp với hệ thống bảo mật điện sinh học, nhãn cầu của Đặc vụ Mỹ FBI, CIA, cục an ninh Liên Bang Nga FSB, Đức BND. Các bản thương mại đã ứng dụng trong khóa điện tử vân tay cao cấp.

Cảm biến vân tay đa điểm 360 có thực sự nhạy bén không ?

Cảm biến vân tay sẽ quét vân tay của người dùng(dấu vân tay chỉ được quét khi có cảm biến về nhiệt và điện tích trên ngón tay của con người) và so sánh với một hình ảnh quét vân tay đã được lưu lại từ trước. Do mỗi người có một vân tay khác nhau nên hệ thống có thể nhận dạng người sử dụng một cách an toàn.

Công nghệ cảm biến vân tay tiên tiến sẽ sử dụng một hệ thống cảm biến dựa trên sóng vô tuyến, cho phép chụp lại không chỉ bề mặt lồi lõm trên đầu ngón tay mà thậm chí là cả lớp da ở dưới ngón tay, nhằm chống lại các tính năng làm giả vân bàn tay tân tiến.

Khoá cửa điện tử thông minh Kitos Vietnam

ĐỊA CHỈ: Ellipse Tower, 110 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE: 0822.86.1919

MAIL: kitosvietnam@gmail.com

WEBSITE : https://kitos.com.vn/

.
.
.
.