Kiến thức về khóa cửa

Tiêu chuẩn motor hãng Mabuchimotor trên khóa điện tử Kitos có gì đặc biệt ?

03 Th5

Kitos là một thương hiệu khóa hàng đầu Nhật Bản, chính vì thế những công nghệ trên mỗi bộ khóa điện tử Kitos đều đáp ứng được tiêu chuẩn hàng đầu của Nhật Bản. Một trong số đó là tiêu chuẩn motor hãng Mabuchimotor trên khóa điện tử Kitos.

Vậy tiêu chuẩn motor hãng Mabuchimotor trên khóa điện tử Kitos có gì đặc biệt ?

Tiêu chuẩn motor hãng Mabuchimotor là gì?

Công ty Mabuchi Motor ( Mabuchi Mōtā Kabushiki Kaisha?) là một công ty sản xuất ở Matsudo, tỉnh Chiba, Nhật Bản. Mabuchi Motor là nhà sản xuất động cơ điện nhỏ với sản lượng lớn nhất thế giới, mỗi năm sản xuất hơn 1.4 tỷ động cơ.

Tiêu chuẩn motor hãng Mabuchimotor trên khóa điện tử Kitos có gì đặc biệt ?

Mabuchi Motor chiếm 70% thị trường động cơ dùng cho gương chiếu hậu, khóa cửa điện tử, và điều hòa không khí, giảm chấn và các cơ cấu chấp hành ô tô.

Tiêu chuẩn motor hãng Mabuchimotor trên khóa điện tử Kitos có gì đặc biệt ?

Động cơ Mabuchimotor trên khóa điện tử Kitos được chỉ định bằng mã loại bảy chữ số, tiếp theo là ba đến sáu chữ số chỉ định các thông số kỹ thuật cuộn dây phần ứng. Vỏ động cơ ở là phẳng, tròn hoặc vuông. Chiều dài vỏ thay đổi tùy theo ứng dụng dự kiến. Chổi quét là kim loại, kim loại quý hoặc carbon trong xây dựng.

Tiêu chuẩn motor hãng Mabuchimotor trên khóa điện tử Kitos có gì đặc biệt ?

Một động cơ Mabuchimotor trên khóa điện tử Kitos hoàn chỉnh bao gồm 23 bộ phận riêng biệt: chuông kết thúc; đỡ trục; bạc cách; vòng bi; bộ phận giữ chổi quét; thiết bị đầu cuối; van điều tiết; chổi quét; chặn đầu chứa dầu; varistor; chốt hãm bộ góp điện; bộ góp điện; lõi chuyển mạch; lớp cách điện; lõi nhiều lớp; nam châm điện; nhiều lớp cách điện hơn; trục; chổi quét roto; một chặng đầu dầu khác; nam châm; vòng bi; và cuối cùng là vỏ máy.

7 lưu ý quan trọng lựa chọn một chiếc khóa cửa điện tử phù hợp cho gia đình

Tiêu chuẩn motor hãng Mabuchimotor trên khóa điện tử Kitos A10

Mỗi động cơ đều có biểu đồ hiệu suất mô-men xoắn cho thấy mối quan hệ giữa mô-men xoắn và tốc độ, đó là chỉ số hoạt động quan trọng nhất đối với động cơ. Tốc độ không tải là số vòng quay trên phút của trục động cơ khi điện áp được áp dụng giữa các đầu cực không có tải cho động cơ. Dòng không tải là dòng xả khi điện áp được áp dụng giữa các đầu cực không có tải cho động cơ. Mô-men hãm là khi các động cơ xoay hãm khi tăng tải cho động cơ quay, trong khi dòng hãm là khi động cơ xoay hãm khi tăng tải cho động cơ quay.

Thời lượng Pin trên khóa cửa điện tử Kitos là bao lâu ?

Tiêu chuẩn motor hãng Mabuchimotor trên khóa điện tử Kitos X5

Với ứng dụng tiêu chuẩn motor hãng Mabuchimotor trên khóa điện tử Kitos, mỗi bộ khóa đều có được một hệ thống motor hoạt động trơn tru, hoàn hảo và hơn thế nữa là có độ bền, tuổi thọ cực cao. Chống ăn mòn, chống cắt phá và các tác động từ ngoại lực.

Để tìm hiểu thêm về các thông số của sản phẩm khóa điện tử Kitos, các bạn có thể liên hệ tới Kitos Vietnam để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Khoá cửa điện tử thông minh Kitos Vietnam

ĐỊA CHỈ: Ellipse Tower, 110 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE: 0822.86.1919

MAIL: kitosvietnam@gmail.com

WEBSITE : https://kitos.com.vn/

.
.
.
.