Kiến thức về khóa cửa

Fake code là gì, nó có ứng dụng gì trong việc bảo mật trên khóa cửa điện tử ?

04 Th5

Trên hầu hết các sản phẩm khóa cửa điện tử hiện nay đều được ứng dụng công nghệ mở khóa bằng mã số. Tuy nhiên, việc mở bằng mã số có thể khiến kẻ gian nhìn trộm, ghi nhớ mã số một cách dễ dàng. Chính vì lẽ đó, công nghệ mã số ảo ( Fake code ) đã ra đời. Vậy Fake code là gì? Và nó có ứng dụng gì trong việc bảo mật trên khóa cửa điện tử ?

Fake code là gì? Ứng dụng của Fake code trong việc bảo mật trên khóa cửa điện tử như thế nào?

Fake code hay còn gọi là mã số ảo, là một công nghệ nhận diện mã số thông minh nhằm che giấu, tránh để các kẻ gian nhìn trộm mã số mở cửa của khóa. Công nghệ Fake code cho phép bạn sử dụng dãy số ngẫu nhiên có chứa mã số đúng mà vẫn có thể nhận diện được mã số mở khóa.

Fake code là gì, nó có ứng dụng gì trong việc bảo mật trên khóa cửa điện tử ?

Công nghệ mã số ảo ( Fake Code ) trên khóa cửa điện tử nhận diện vô cùng thông minh, khả năng bảo mật, an toàn cao, mang tới cho bạn sự yên tâm khi sử dụng. Với công nghệ mã số ảo, bạn có thể đặt mật khẩu mở khóa ( 6 số ) và khi mở có thể thêm vào trước và sau dãy số mật khẩu một dãy số bất kỳ để che đi mật khẩu đúng. Ví dụ: mật khẩu của bạn là 123456, khi bạn mở cửa bạn có thể bấm một dãy số thật dài như “ 051736123456098671” mà khóa vẫn có thể nhận diện được và mở khóa thành công.

Fake code là gì, nó có ứng dụng gì trong việc bảo mật trên khóa cửa điện tử ?

Ngày nay, với công nghệ Fake code, người dùng đã hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, không còn phải dùng tay che bàn phím nữa. Với dãy số lên tới 22 ký tự thì kẻ gian muốn cũng thật khó để có thể nhớ được phải không nào?

Hiện nay các sản phẩm khóa cửa điện tử của Kitos đều đã được ứng dụng công nghệ Fake code – Mã số ảo. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như tính năng ưu việt mà Fake coce mang lại, các bạn có thể liên hệ tới Kitos Vietnam để được hỗ trợ tư vấn.

Khoá cửa điện tử thông minh Kitos Vietnam

ĐỊA CHỈ: Ellipse Tower, 110 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE: 0822.86.1919

MAIL: kitosvietnam@gmail.com

WEBSITE : https://kitos.com.vn/

.
.
.
.