Khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay Kitos nằm trong top khóa thông minh được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

Với đội ngũ chuyên gia đông đảo trong ngành công nghệ thông tin, Kitos luôn tiên phong trong việc đón đầu xu thế. Kitos tích hợp nhiều công nghệ thông minh ưu việt vào các sản phẩm khóa cửa vân tay , như công nghệ vân tay đa điểm 360 độ, công nghệ điều khiển từ xa đóng/mở khóa qua App điện  thoại, vân tay học và ghi nhớ từ trí tuệ nhân tạo AI… mang đến cuốc sống tiện nghi, hiện đại cho người dùng.

Khóa vân tay Kitos – Khóa Nhật dành cho người Việt.

Thừa hưởng nền khoa học kỹ thuật tiên tiến cùng với sự tỉ mỉ và sáng tạo đã làm nên nên đặc trưng vốn có của các sản phẩm đến từ Nhật Bản. Khóa cửa vân tay nói riêng và các sản phẩm khóa điện tử của Kitos nói chung sẽ không làm người dùng thất vọng với chất lượng và những tính năng vượt trội của mình.

Với Slogan “Công nghệ Nhật – Bật yên tâm”, bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục và hài lòng với những tính năng siêu sang, chất lượng cao được trang bị dòng khóa cửa vân tay Kitos như: Mở cửa bằng vân tay kết hợp mã số, thẻ từ, Smartphone. Các tính năng kết nối với chuông cửa, chuông hình, cảnh báo cháy, cảnh báo đột nhập, thiết kế bề mặt kim loại cứng cáp chống cậy phá… sẽ là “chốt chặn” vô cùng an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Tham khảo thêm : Các loại khóa cửa mã số thẻ từ Kitos nên dùng

Vậy còn chần chừ gì nữa. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với nhà phân phối chính hãng khóa cửa vân tay – Kitos Việt Nam theo số Hotline 0822.86.1919 để được tư vấn tốt nhất.

Xem Khóa cửa vân tay Kitos giá rẻ – cao cấp của chúng tôi chi tiết dưới đây:

.
.
.
.