Khóa vân tay cửa nhôm Kitos KT-AL650 Plus

Khóa vân tay cửa nhôm Kitos KT-AL650 Plus

9,400,000₫

MÔ TẢ

Để đáp ứng nhu cầu mở cửa và quản lý khóa cửa từ xa của khách hàng, Kitos đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng khóa vân tay cho cửa nhôm Kitos KT-AL650 Plus. Đây là phiên bản được nâng cấp từ hệ khóa Kitos AL650 với việc được trang bị thêm tính năng mở cửa từ xa qua App.

Khóa vân tay cửa nhôm Kitos KT-GL650

Trên tay nắm của Kitos AL650 Plus được thiết kế một nắp trượt để che đi vị trí đặt vân tay. Điều này giúp bảo vệ cho đầu đọc vân tay không bị tác động bởi các yếu tố ngoại quan như mưa gió, bụi,… Đồng thời, ngay cả khi thời tiết mưa ẩm, vân tay vẫn luôn được đảm bảo khô ráo giúp tăng tốc độ nhận diện của bộ khóa.

Đặc điểm nổi bật khóa cửa vân tay Kitos KT-AL650 Plus

Cũng giống như các thế hệ khóa vân tay cửa nhôm trước đó, Kitos vẫn trang bị cho AL650 Plus đa dạng tính năng mở khóa bao gồm: vân tay, thẻ từ, mã số, mở cửa từ xa qua App Tuya và một ổ khóa cơ dự phòng trong các trường hợp khẩn cấp.

Khóa vân tay cửa nhôm Kitos KT-GL650

Mở khóa bằng thẻ từ đã không còn quá xa lạ với bất cứ ai đã từng nghe hoặc từng sử dụng khóa cửa thông minh. Thẻ từ Kitos là dòng thẻ từ RFID có tần số độc nhất, không trùng lặp với bất cứ mẫu thẻ từ nào khác trên thị trường. Đồng thời việc làm giả, sao chép thẻ từ cũng là điều không thể xảy ra.

Khóa vân tay cửa nhôm Kitos KT-GL650

Công nghệ mã số ảo (Fake Code) trên khoá cửa vân tay Kitos AL650 Plus cũng là một trong những công nghệ hiện đại được yêu thích nhất hiện nay. Với sự nhận diện thông minh, khả năng bảo mật, an toàn cao, mang tới cho bạn sự yên tâm khi sử dụng.

Bạn có thể đặt mật khẩu mở khóa (6 số) và khi mở có thể thêm vào trước và sau dãy số mật khẩu một dãy số bất kỳ để che đi mật khẩu đúng.

Ví dụ: mật khẩu của bạn là 123456, khi bạn mở cửa bạn có thể bấm một dãy số thật dài như “051736123456098671” mà khóa vẫn có thể nhận diện được và mở khóa thành công.

Khóa vân tay cửa nhôm Kitos KT-GL650

Công nghệ vân tay đa điểm 360 – công nghệ tiên tiến bậc nhất mang lại tên tuổi cho thương hiệu Kitos suốt nhiều năm qua cũng được sử dụng trên Kitos AL650 Plus. Công nghệ vân tay đa điểm 360 trên Kitos KT-AL650 Plus hỗ trợ người dùng sử dụng vân tay để mở khóa với tốc độ nhanh nhất chỉ từ <0,5s và độ chính xác gần như tuyệt đối. Bạn có thể đặt vân tay theo nhiều hướng khác nhau thì đầu đọc vân tay vẫn có thể nhận diện được.

Đặc biệt, công nghệ vân tay đa điểm 360 còn hỗ trợ người dùng sử dụng vân tay để mở khóa ngay cả khi dấu vân tay bị ướt hay bị mờ ở người cao tuổi, vân tay chưa hình thành rõ ràng ở trẻ em,… Điều đó cho thấy, bộ khóa vân tay cửa nhôm Kitos AL650 Plus phù hợp sử dụng đối với mọi gia đình, ngay cả gia đình có nhiều thế hệ thành viên.

Khóa vân tay cửa nhôm Kitos KT-GL650 plus

Kitos AL650 Plus được trang bị thêm tính năng mở khóa từ xa qua App vô cùng tiện lợi. Với việc kết nối ứng dụng Tuya Smart, bạn có thể dễ dàng quản lý bộ khóa cửa nhà mình từ xa mà không cần trực tiếp thao tác trên khóa.

Khóa vân tay cửa nhôm Kitos KT-GL650 Plus

Thiết kế hiện đại – đẹp mắt

Khóa vân tay cửa nhôm Kitos KT-GL650

Bên cạnh những tính năng mở khóa thông minh thì bộ Kitos AL650 Plus cũng được sở hữu những tính năng mở khóa trong trường hợp khẩn cấp. Bộ chìa khóa cơ dự phòng của Kitos AL650 Plus là bộ chìa cơ đặc biệt được thiết kế đặc biệt, không có chìa bổ sung cũng như không thể sao chép hay phá ổ khóa một cách dễ dàng.

Khóa vân tay cửa nhôm Kitos KT-GL650

Trong trường hợp bộ khóa hết pin mà bạn chưa kịp thay nhưng bạn lại không mang theo chìa cơ mở cửa thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Bởi nhà sản xuất đã thiết kế thêm một cổng sạc dự phòng USB dự phòng trong các tình huống này. Bạn chỉ cần tìm một nguồn điện như sạc dự phòng và một dây sạc micro USB để kết nối và cấp điện cho bộ khóa. Đợi trong nháy mắt bộ khóa sẽ tiếp nhận năng lượng và có thể hoạt động bình thường.

Khóa vân tay cửa nhôm Kitos KT-GL650

Khóa vân tay cửa nhôm Kitos KT-GL650

Bộ khóa cửa nhôm Kitos AL650 Plus được thiết kế với kích thước nhỏ gọn hơn một chút so với các thế hệ khóa trước đó. Bù lại thì độ cứng cáp, chất liệu thân khóa được nâng cấp mang lại sự chắc chắn, an toàn cao hơn hẳn.

Kitos KT-A650 Plus với kích thước nhỏ có thể lắp đặt cho các dòng cửa nhôm hệ xingfa, cửa nhôm kính. cửa gỗ đố nhỏ một cách dễ dàng.

Khóa vân tay cửa nhôm Kitos KT-GL650

THÔNG SỐ CHI TIẾT SẢN PHẨM

Khóa vân tay cửa nhôm Kitos KT-AL650 Plus
ModelKitos KT-AL650 Plus
Xuất xứKitos Nhật Bản
Tính năngvân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, App
Loại cửa áp dụngCửa nhôm xingfa, nhôm kính, nhựa lõi thép
Nguồn điện phụcổng USB
Nguồn điện cấpSử dụng 4 pin AA 1.5 V
Kích thước khóa300 (L) x 33 (W) x 23 (H) (mm)

THÔNG SỐ CHI TIẾT SẢN PHẨM

.
.
.
.