Tư vấn nội thất phong thủy

Mẫu cửa đi 2 cánh, 4 cánh nhôm kính đẹp hiện đại giá tốt

12 Th1

Bài viết ngày hôm nay là các hình ảnh và thông tin cửa nhôm kính, đặc biệt là cửa đi 2 cánh,4 cánh nhôm kính với những thiết kế hiện đại và ưu việt nhất hiện nay, đã và đang được lắp đặt, cũng như sử dụng trên khắp các công trình xây dựng tại Việt Nam. Hi vọng, bài viết này sẽ hữu ích cho bạn !

Mẫu cửa nhôm kính đẹp

Cửa nhôm kính có rất nhiều loại, từ kích thước đến cách mở cửa, từ số lượng cánh cửa đến mẫu thiết kế và vị trí lắp đặt. Dưới đây là một số mẫu cửa nhôm kính đẹp mà bạn có thể tham khảo.

Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp

Mẫu cửa nhôm kính hai cánh đơn giản

Đây là mẫu cửa nhôm kính đơn giản nhất và thường dừng nhất tại nhiều ngôi nhà. Được rất nhiều người yêu thích. Tuy đơn giản, nhưng mẫu cửa nhôm kính này lại phù hợp với hầu hết kích thước và thiết kế của ngôi nhà !

Xem thêm: Cửa nhôm kính hãng nào đẹp và nên dùng nhất hiện nay

Mẫu cửa nhôm kính kết hợp hoa văn độc đáo

Cửa nhôm kính kết hợp hoa văn này thường được thiết kế với cửa sổ, giúp không gian ngôi nhà trở nên độc đáo hơn.

Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp

Đặc biệt với nhưng hoa văn này, ngôi nhà của bạn vừa mang hơi thở truyền thống, vừa mang những nết hiện đại thoe phong cách châu Âu. Bạn có thể lưu tâm tới mẫu cửa này.

Mẫu cửa kéo 2 cánh từ nhôm kính

Có thể thấy, rất nhiều ngôi nhà sử dụng cửa kéo cho phòng khách, hoặc đi từ phòng khách ra tới vườn, rất tiện tới. Cửa kéo từ nhôm kính giúp bạn có thể cảm nhận được không gian xanh của khu vườn ngay cả khi bạn đang ở trong nhà.

Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp

Giúp ngôi nhà có cảm giác thoáng và tươi mát hơn rất nhiều. Kiểu cửa mở kéo này cũng khá là phổ biến và được nhiều người yêu thích.

Mẫu cửa đi 4 cánh nhôm kính đẹp hiện đại

Cửa nhôm kính 4 cánh thường dùng cho cửa đi chính vào nhà, là cửa mặt tiền cũng là cửa lớn nhất và dùng kiểu mở quay. Để trang trí cho cửa đẹp hơn thì dùng kính hộp có chức năng cách âm cách nhiệt, bên trong hộp kính có nan trang trí nhìn rất đẹp và sang trọng. Một cách trang trí nữa là cửa chia các đố ngang, dọc tạo ra các ô kính kiểu so le nhìn rất kiểu cách và ấn tượng tạo nên sự khác biệt so với cửa thông thường.

Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp
Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp

Mẫu cửa đi 4 cánh với thiết kế đơn giản

Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp
Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp

Mẫu cửa đi nhôm kính 4 cánh màu vân gỗ

Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp
Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp

Mẫu cửa đi nhôm kính 4 cánh dùng kính phản quang

Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp
Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp

Mẫu cửa đi nhôm kính 4 cánh chia ô trang trí

Với nhưng ngôi nhà hiện đại như ngày nay, việc chọn mẫu cửa đi 4 cánh là điều rất bình thường. Tuy nhiên, chọn chất liệu cửa và mẫu thiết kế cửa mới là điều mà nhiều người tiêu dùng băn khoăn lựa chọn. Trên đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn một vài mẫu cửa đi 4 cánh phù hợp với nhiều không gian nhà ở khác nhau.

Về giá cả của cửa nhôm kính 2 cánh, 4 cánh bạn có thể tham khảo tại nhiều cửa hàng và địa chỉ khác nhau. Bởi mỗi địa chỉ sẽ có những mức giá khác nhau, tùy theo điều kiện kinh tế của gia đình bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo và kết hợp với những mẫu khóa cửa thông minh thế hệ mới, giúp bạn bảo vệ tuyệt đối tài sản và người thân trong gia đình mình. Truy cập ngay  https://kitos.com.vn/ để được biết thêm chi tiết và nhận được tư vấn miễn phí !

Tham khảo thêm nhiều các sản phẩm khóa cửa vân tay thông minh tại Kitos Vietnam tại đây!!!

Xem thêm : Các bài viết hay nhất về nội thất phòng thủy cho gia đình

.
.
.
.