"> Các Mẫu Cửa Nhôm 4 Cánh Đẹp Nhất Được Ưa Chuộng

Tư vấn nội thất phong thủy

Các Mẫu Cửa Nhôm 4 Cánh Đẹp Nhất Được Ưa Chuộng

26 Th12

Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh là một trong những mẫu thiết kế cửa khá phổ biến tại Việt Nam, có khá nhiều chất liệu thiết kế cho khách hàng lựa chọn, lựa chọn chất liệu cửa với những thiết kế cụ thể như thế nào còn phụ thuộc vào sở thích cũng như nguồn kinh phí đầu tư của mỗi gia chủ. Dưới đây, hãy cùng Kitos tham khảo một số các mẫu cửa nhôm 4 cánh đẹp nhất được ưa chuộng cho ngôi nhà của mình nhé!

Các mẫu cửa nhôm 4 cánh đẹp nhất

Cùng Kitos tham khảo một số mẫu cửa nhôm 4 cánh đẹp dưới đây.

Các Mẫu Cửa Nhôm 4 Cánh Đẹp Nhất Được Ưa Chuộng

Khung cửa nhôm xingfa đẹp đơn giản như màu nâu lại đen đến sự ấm áp, sang trọng hơn cho cánh cửa nhôm 4 cánh nhà bạn.

Với thiết kế mở 2 cánh cách nhau tạo được điểm nhấn thú vị cho chiếc cửa nhôm 4 cánh đẹp nhà bạn.

Các Mẫu Cửa Nhôm 4 Cánh Đẹp Nhất Được Ưa Chuộng

Còn đây lại là một mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp cánh thiết kế vô cùng tối giản, cánh mở lệch 1 bên và màu trắng hòa hợp với tổng thể thiết kế căn nhà.

Các Mẫu Cửa Nhôm 4 Cánh Đẹp Nhất Được Ưa Chuộng

2 mẫu cửa nhôm 4 cánh khác với màu trắng thanh lịch quen thuộc nhưng có thêm các ô nhỏ để tạo được điểm nhấn tinh tế cho những căn nhà hơi hướng châu Âu.

Các Mẫu Cửa Nhôm 4 Cánh Đẹp Nhất Được Ưa Chuộng

Cửa nhôm 4 cánh với thiết kế xếp và màu đen cũng tạo được cảm quan kiến trúc tương tự và có điểm nhấn nhá hơn.

Xem thêm: Mẫu cửa nhôm kính cường lực đẹp, an toàn cho gia đình mình

Các mẫu cửa nhôm 4 cánh giả gỗ đẹp nhất

Nếu như các bạn còn đang phân vân vì các mẫu cửa nhôm 4 cánh hệ 1000 đang là xu hướng được ưa chuộng nhưng chưa đủ sang trọng, cổ điển thì các mẫu cửa nhôm 4 cánh giả gỗ chính là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

Đầu tiên là mẫu cửa nhôm 4 cánh giả gỗ đẩy ngang và khung khá dày này, mẫu cửa nhôm 4 cánh này thực sự phù hợp với các ngôi nhà phong cách tân cổ điển một chút.

Các Mẫu Cửa Nhôm 4 Cánh Đẹp Nhất Được Ưa Chuộng

Trái lại mẫu cửa nhôm trên, mẫu cửa nhôm 4 cánh giả gỗ này lại thanh mảnh và tạo cảm giác sang trọng một cách thanh lịch hơn.

Biệt thự nhà vườn kết hợp với cửa nhôm 4 cánh giả gỗ vừa tiết kiệm chi phí vừa đẹp mắt, phù hợp với tổng thể kiến trúc.

Các Mẫu Cửa Nhôm 4 Cánh Đẹp Nhất Được Ưa Chuộng

Cửa nhôm 4 cánh cho nhà hàng, khách sạn cũng là sự lựa chọn tuyệt vời vì giá cửa nhôm 4 cánh phải chăng mà mẫu mã, chất lượng không kém gì gỗ thật.

Trên đây là một số mẫu cửa nhôm 4 cánh đẹp nhất mà Kitos đã sưu tầm được cho bạn tham khảo. Mong sau bài viết bạn sẽ chọn được cho gia đình, văn phòng, nhà hàng.. của mình được một chiếc cửa nhôm 4 cánh đẹp và phù hợp.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn và tiện nghi cho cửa nhôm 4 cánh nhà bạn thì việc trang bị cho nó một chiếc khóa cửa điện tử, thông minh là không thể thiếu Liên hệ ngay với Kitos.com.vn để đươc tư vấn nhiệt tình và miễn phí lắp đặt các mẫu khóa cửa thông minh đẹp và hiện đại nhất.

Xem thêm : Các bài viết tư vấn nội thất đẹp tại đây

.
.
.
.