Tư vấn nội thất phong thủy

Nhôm Xingfa Hệ 55 Là Gì, Ứng Dụng Và Cách Nhận Biết Xingfa Hệ 55

26 Th12

Bạn đã từng nghe hoặc thấy: Nhôm Xingfa hệ 55. Và bạn thắc mắc nhôm xingfa hệ 55 là gì? Cách nhận biết và ứng dụng của nhôm xingfa 5 như thế nào?… Tất cả sẽ được Kitos giải đáp đầy đủ trong bài viết này, nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về hệ và cách gọi này.

Nhôm xingfa hệ 55 là gì? Cách nhận biết xingfa hệ 55.

Nhôm hệ là gì?

Đầu tiên, để hiểu được nhôm xingfa hệ 55 là gì? Chúng ta cần biết khái niệm nhôm xingfa hệ là gì.

Nhôm xingfa hệ là thanh nhôm profile được sản xuất trên dây truyền nghiêm ngặt giúp cho thanh nhôm có độ vững chắc cao. Nhôm hệ chuyên để làm vách và cửa nhôm. Để tạo nên một bộ cửa hoàn chỉnh thì cần đến nhiều thanh nhôm profile có kích thước độ dày khác nhau. Ví dụ để làm được khung bao cửa thì cần 1 thanh nhôm A, nhưng khi làm khung cánh lại phải cần đến thanh nhôm B. Được chia ra nhiều loại thanh nhôm khác nhau lại có độ cứng chắc riêng biệt khác nhau. Thanh nhôm làm cho cửa mở quay thì không thể làm được cửa mở trượt

Còn riêng đối với nhôm thường thì sử dụng chung 1 loại thanh nhôm như cửa trượt và cửa mở quay đều có thể sử dụng được 1 thanh nhôm giống nhau.

Nhôm Xingfa Hệ 55 Là Gì, Ứng Dụng Và Cách Nhận Biết Xingfa Hệ 55

Nhôm xingfa hệ 55 là gì? Cách nhận biết nhôm xingfa hệ 55.

Nhôm Xingfa hệ 55, hay hệ 63, 65, hoặc 87, 93 là sự phân loại cho một nhóm nhôm của công ty Xingfa. Sự phân loại này thường sẽ dựa trên bản dày của hộp khung bao. Có nghĩa là nhôm Xingfa hệ 55 thì bản dày của khung bao sẽ là 55mm, hoặc gần 55mm; hệ 93 thì bản dày là 93mm hoặc gần bằng 93mm… Trong một hệ sẽ có rất nhiều thanh nhôm khác nhau, với nhiều ứng dụng khác nhau chẳng hạn: Thanh thì làm khung bao cửa, thanh thì làm cánh cửa, thanh làm nẹp kính, thanh làm đố chia ô…

Nhôm Xingfa Hệ 55 Là Gì, Ứng Dụng Và Cách Nhận Biết Xingfa Hệ 55

Vậy, nhôm xingfa 55 là gì? Là một trong những hệ nhôm nằm trong các thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông có độ dày từ 1.4mm – 2.0mm cùng thiết kế bên trong khoang trống có các đường gân sole nhau chịu lực giúp toàn bộ khối cửa thêm cứng vững chắc hơn và chịu được sức ép va đập lực cực lớn mà vẫn giữ nguyên được hình khối kích thước như lúc ban đầu. 

Nhôm Xingfa Hệ 55 Là Gì, Ứng Dụng Và Cách Nhận Biết Xingfa Hệ 55
Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp

Nhôm Xingfa hệ 55 với bề mặt được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế giúp cho cửa có độ bền màu sắc vượt thời gian, luôn giữ được nét thẩm mỹ mới như lúc ban đầu ngay cả khi lắp đặt cửa ở những nơi có thời tiết khí hậu khắc nghiệt nhất như các xứ nóng, xứ lạnh hay sa mạc hóa. 

Xem ngay: 10+ mẫu cửa nhôm xingfa đẹp, chất lượng giá rẻ

Ứng dụng của nhôm xingfa hệ 55 

 Sau khi biết được nhôm xingfa hệ 55 là gì? Hãy cùng Kitos tìm hiểu xem nhôm xingfa hệ 55 có ứng dụng như thế nào nhé.

Với nhiều thế mạnh vượt trội, nhôm Xingfa hệ 55 được dùng làm hệ cửa đi, cửa sổ với các thiết kế cửa hất, cửa mở quay và vách fix cố định.

Sử dụng nhôm xingfa hệ 55 cùng phụ kiện đồng bộ tạo ra những sản phẩm cửa vô cùng thẩm mỹ lại đảm bảo công năng cách âm, cách nhiệt, hoạt động nhẹ nhàng, êm ái. Mang lại cho căn nhà của bạn vẻ tiện nghi sang trọng.

Cửa nhôm xingfa hệ 55 được sử dụng nhiều trong các công trình chung cư, tòa nhà cao tầng bởi tính chất nhẹ và không bắt lửa, khó nóng chảy của dòng sản phẩm.

Trên đây là một số thông tin về nhôm xingfa hệ 55 là gì? ứng dụng và cách nhận biết nhôm xingfa hệ 55 để các bạn tìm hiểu. Mong rằng bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nhôm xingfa hệ 55 là gì của bạn. 

Liên lạc ngay với Kitos để được tư vấn và miễn phí lắp đặt các sản phẩm khóa cửa thông minh, điện tử hiện đại và an toàn nhất hiện nay.

Xem thêm : Các bài viết tư vấn nội thất đẹp tại đây

.
.
.
.