"> Các mẫu phối màu gạch ốp tường phòng khách đẹp hiện đại

Tư vấn nội thất phong thủy

Các mẫu phối màu gạch ốp tường phòng khách đẹp hiện đại

20 Th12

Phòng khách luôn là căn phòng mọi gia chủ quan tâm đặc biệt từ khâu xây dựng đến khâu hoàn thiện nhà ở. Phối màu gạch ốp tường phòng khách như thế nào thì đẹp và khoe được cá tính? Hãy cùng Kitos tham khảo các mẫu phối màu gạch ốp tường phòng khách đẹp hiện đại sau đây.

Cách phối màu gạch ốp tường và gạch nền

Trong tổng thể một không gian, sự hài hòa và ăn ý về màu sắc giữa các vật thể sẽ giúp tạo sự cân bằng và bắt mắt nhất.  Do đó, các bạn cần biết cách phối màu gạch ốp tường phòng khách và gạch lát nền phù hợp nhất. Dưới đây là 2 cách cơ bản nhất thường được ứng dụng trong thiết kế phòng khách.

Cách phối màu gạch ốp tường mặt tiền, phối màu gạch ốp tường và gạch nền đồng tông cũng là một cách sử dụng màu sắc khá an toàn. Bạn chỉ cần chọn hai loại gạch ốp lát có cùng tông màu nhạt hoặc một đậm, một nhạt nhưng cùng gam màu, màu gạch lát nền hợp với màu tường. Ví dụ như kết hợp trắng-xanh nhạt, trắng-hồng nhạt, kem-vàng hoặc đen-xám, xanh đậm-xanh nhạt…

các mẫu phối màu gạch

Việc sử dụng màu sắc như vậy sẽ mang đến một không gian hài hòa và nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, lưu ý trong việc lựa chọn phối màu kiểu này, các bạn tránh không sử dụng hai loại gạch có cùng màu đậm. Bởi hai màu đậm sẽ gây cảm giác nhàm chán và u ám cho không gian sử dụng.

Cách phối màu gạch ốp tường với 2 màu nghịch tông

Cách phối màu gạch ốp tường phòng khách nghịch tông giúp không gian trở nên vô cùng độc đáo và ấn tượng. Bạn chỉ cần chọn hai loại gạch có màu sắc đối nghịch nhau. Sử dụng màu trắng cùng với một màu đậm khác là thích hợp nhất, trong đó 2 màu trắng – đen là hai màu được sử dụng phổ biến và dễ kết hợp nhất.

Với 2 gam màu đối nghịch sẽ tạo được sự nổi bật và gây ấn tượng cho người nhìn. Cách phối màu sơn tường và gạch nền hoặc bạn cũng có thể sử dụng đồ nội thất có gam màu sắc nổi bật hơn màu gạch lát nền và gạch ốp tường để tạo điểm nhấn độc đáo hơn cho không gian.

các mẫu phối màu gạch

Xem thêm: Giấy dán tường cho phòng khách đẹp và tiết kiệm chi phí

Các mẫu phối màu gạch ốp tường phòng khách đẹp hiện đại

Hiện nay, phong cách hiện đại đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các căn hộ. Vì vậy, phối màu gạch ốp tường phòng khách đẹp theo phong cách hiện đại như thế nào đang là thắc mắc của rất nhiều người. Cùng Kitos tham khảo một số mẫu sau nhé!

các mẫu phối màu gạch

Phối màu gạch ốp tường với màu gạch lát nền tông xám, ghi đang rất được ưa chuộng vì tạo nên tính hiện đại, đồng nhất cho phòng khách.

các mẫu phối màu gạch

 

các mẫu phối màu gạch

Phối màu gạch ốp tường đá với sàn gỗ là một cách phối đẹp mang lại sự hiện đại và sang trọng cho căn phòng khách.

các mẫu phối màu gạch

Mẫu phối màu gạch tường phòng khách đẹp hiện đại, phối màu sơn tường và nền nhà, với việc phối nhiều màu gạch ốp tường khác nhau một cách có chủ đích như trong ảnh. 

các mẫu phối màu gạch

Bạn cũng có thể tham khảo mẫu gạch ốp chân tường phòng khách đẹp hiện đại như mẫu phòng khách trên.

các mẫu phối màu gạch

Hoặc cũng có thể chọn mẫu phối màu tường và gạch nền phối màu gạch ốp tường phòng khách đẹp hiện đại theo phong cách độc đáo hơn như thế này.

các mẫu phối màu gạch

 

các mẫu phối màu gạch

Như bạn thấy, tông trắng, đen, nâu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các mẫu phối màu gạch ốp tường phòng khách đẹp hiện đại.

Các mẫu phối màu gạch ốp tường phòng khách đẹp 2019

Sau khi đã chọn được cho mình mẫu phối màu gạch ốp tường phòng khách đẹp hiện đại mà bạn yêu thích rồi, cùng tham khảo một số mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp dưới đây nhé!

Gạch ốp tường phòng khách vân đá

các mẫu phối màu gạch

Gạch ốp tường phòng khách vân gỗ

các mẫu phối màu gạch
image description

các mẫu phối màu gạch

Gạch ốp tường phòng khách phối màu nhiều màu, họa tiết đẹp

các mẫu phối màu gạch

Trên đây là các mẫu phối màu gạch ốp tường phòng khách đẹp hiện đại mà Kitos đưa ra cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn chọn được cho mình mẫu phối màu gạch ốp tường phòng khách đẹp hiện đại và ưng ý nhất. 

Bên cạnh việc decor trang trí tường, cánh cửa và đặc biệt là khóa cửa cũng góp phần quan trọng trong việc định hình phong cách và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Liên hệ ngay với Kitos lại Kitos.com.vn để được tư vấn và miễn phí lắp đặt các sản phẩm khóa cửa thông minh đẹp, hiện đại, tiện nghi nhất hiện nay.

Xem thêm : Các bài viết tư vấn nội thất phong thủy đẹp tại đây

.
.
.
.