"> đèn LED ốp trần phòng khách đẹp đơn giản hiện đại

Tư vấn nội thất phong thủy

Các Loại Đèn LED Ốp Trần Phòng Khách Đẹp Đơn Giản, Hiện Đại

20 Th12

Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà bạn; nơi đây không chỉ là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình bạn mà còn là nơi để tiếp đón những vị khách quý ghé thăm. Chính vì thế, việc lựa chọn được một trong các loại đèn LED ốp trần đẹp đơn giản; hiện đại để trang trí cho phòng khách là việc vô cùng quan trọng và cần thiết.

Chiếc đèn LED ốp trần không chỉ thể hiện được cá tính; gu thẩm mỹ của bạn mà còn mang đến cho không gian phòng khách một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, ấn tượng. Cùng Kitos Vietnam tham khảo các thông tin dưới đây về các loại đèn LED ốp trần phòng khách đẹp đơn giản, hiện đại nhé!

Đèn LED ốp trần phòng khách là gì?

Đèn LED ốp trần phòng khách là thiết bị chiếu sáng mang công nghệ LED tiên tiến, hiện đại hoạt động chủ yếu bằng sự chuyển dịch của các chất bán dẫn trong chip LED khi có dòng điện đi qua. Đèn được gọi là đèn LED ốp trần vì có thiết kế rất độc đáo, đó là những khối nổi vuông, tròn ngộ nghĩnh được lắp ốp thẳng vào trần nhà, tủ ly, kệ, quầy trưng bày sản phẩm…

Xem thêm : Các bài viết tư vấn nội thất phong thủy đẹp tại đây

Lưu ý khi chọn đèn LED ốp trần phòng khách

đèn led ốp trần phòng khách

Để chọn được mẫu đèn LED ốp trần phòng khách thích hợp nhất với gia đình mình; bạn cần biết một số lưu ý dưới đây.

Kích thước đèn LED ốp trần: Lưu ý chọn đèn LED ốp trần có kích thước tương xứng với chiều cao trần để thuận tiện cho việc bố trí lắp đặt.

Chọn vị trí lắp đặt đèn LED ốp trần: Chọn vị trí sao cho khoảng cách từ tâm đèn này qua đèn kia phù hợp với công suất đèn, tránh gây lãng phí ánh sáng dư thừa.
Nếu thiết kế trần phức tạp, bạn có thể chọn lắp đặt đèn theo khu vực chiếu sáng.

Chọn lumen/w thích hợp với đèn LED ốp trần: tốt nhất chọn độ sáng nằm trong khoảng 100 – 110lm/w
Không nên bố trí quá nhiều đèn tránh bị chói mắt khi sử dụng trong thời gian dài.
Nếu thiết kế nhiều đèn trên trần thì chọn công suất 6w – 7w là phù hợp.
Nếu diện tích phòng nhỏ mà dây điện ra giữa trần nên bố trí 1 đèn có công suất lớn là phù hợp.
Chọn công suất đèn trung bình theo m²; thông thường nếu sử dụng 6w thì bố trí cho 2m2, nếu chọn 12w bố trí 4m2; 18w bố trí 6m2

Ngoài ra thì bạn có thể sử dụng đèn LED ốp trần kết hợp với các loại đèn trang trí khác giúp không gian thêm lung linh; ánh sáng được bố trí hài hòa hơn. Như vậy việc lắp đặt đèn LED ốp trần của bạn mới cho kết quả tốt.

Các loại đèn LED ốp trần phòng khách đẹp đơn giản hiện đại

1. Đèn LED ốp trần tròn

Bạn là người tinh tế, ưa thích sự hoàn mỹ thì hãy chọn Đèn LED ốp trần tròn; với những khối nổi bo tròn duyên dáng phối hợp cùng màu trắng đục mờ trên bề mắt chiếu sáng; sẽ tạo nên sự đột phá nhẹ nhàng cho phòng khách. Kết hợp lối kiến trúc hiện đại bên trong; không mang nhiều chi tiết cầu kì nhưng làm nên không gian sang trọng, nhấn nhá, cho sự khác biệt từ một ngôi nhà hiện đại.

đèn led ốp trần phòng khách

đèn led ốp trần phòng khách_

2. Đèn LED ốp trần vuông

Đèn trang trí là vật dụng không thể thiếu mang tính nghệ thuật cao cho kiến trúc hiện đại. Đáp ứng với hơi thở thời đại và nhu cầu của xã hội; Đèn LED ốp trần vuông mang giá trị thẩm mỹ cao, có cá tính mạnh mẽ. Bằng những đường nét vuông vức trên trần nhà giật cấp nhẹ; khi kết hợp thêm các khối vuông nổi trắng đục nhấn nhá độc đáo làm nên sự khác biệt rõ rệt.

đèn led ốp trần phòng khách

3. Đèn LED ốp trần 3 chế độ chiếu sáng

Đèn LED ốp trần phòng khách còn có nhiều chế độ phát sáng thông minh cho người dùng lựa chọn. Để thể hiện sự tinh tế; hiện đại của tổ ấm mình. Bạn có thể chọn loại đèn LED ốp trần 3 chế độ màu khác nhau; chỉ bằng 1 lần bật/tắt thiết bị là bạn sẽ có 1 màu đèn; bật 3 lần thì 3 màu. Những màu mà bạn có được lần lượt sẽ là trắng/ trắng ấm/ vàng tương ứng với nhiệt độ.

đèn led ốp trần phòng khách

Trên đây là các loại đèn LED ốp trần phòng khách đẹp đơn giản hiện đại để bạn tham khảo. Chúc bạn chọn được mẫu đèn LED ốp trần phòng khách ưng ý.

Bên cạnh nội thất là đèn LED ốp trần… Hãy liên hệ với Kitos Vietnam tại kitos.com.vn để được tư vấn và lắp đặt miễn phí các mẫu khoá cửa điện tử; khóa cửa vân tay; khóa cửa thẻ từ… đảm bảo an toàn và tiện nghi, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Bài viết liên quan: https://kitos.com.vn/vach-ngan-phong-khach-va-cau-thang/

.
.
.
.