"> 15+ mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp hiện đại giá tốt

Tư vấn nội thất phong thủy

15+ mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp hiện đại giá tốt

20 Th12

Những căn hộ chung cư với diện tích nhỏ xinh 70m2 đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình trẻ. Với diện tích này, người mua sẽ giảm được áp lực về tài chính, đồng thời vẫn có thể thiết kế nội thất cho căn hộ trở nên đẹp và đầy đủ tiện ích. Hãy cùng Kitos tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp hiện đại giá tốt dưới đây nhé.

 Những lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp, hiện đại giá tốt

Nắm bắt được không gian thực tế

Chỉ với 70m2 các nhà thiết kế phải tính toán hợp lý, chi tiết: Căn nhà chia làm mấy không gian, mỗi không gian diện tích là bao nhiêu, cần mua những vật dụng, nội thất gì, đặt ở đâu, có thẩm mỹ không…

Thiết kế nội thất chung cư phù hợp với phong cách của bản thân

Ngôi nhà là một phần của mỗi cá nhân, thể hiện tính cách bên trong và gu thẩm mỹ của bạn. Do vậy bạn cần hiểu rõ bản thân mình yêu thích gì, bạn mong muốn ngôi nhà thể hiện điều gì trong tính cách của bạn để thể hiện rõ những yêu cầu của mình.

Từ đó các tư vấn viên và nhà thiết kế mới có thể nắm bắt được tâm tư, mong muốn của khách hàng để gợi ý hướng thiết kế phù hợp.

Xem thêm: Mẫu bàn thờ đẹp, chuẩn phong thủy cho nhà chung cư

Bố trí nội thất hợp lý, gọn gàng

Một căn hộ chung cư sở hữu diện tích khiêm tốn chỉ 70m2, nếu mẫu thiết kế bố trí nội thất rườm rà, không khoa học sẽ dễ khiến không gian nhà bạn rối rem, bừa bộn.

Do đó bạn cần thông minh trong việc lựa chọn nội thất tối giản, tích hợp nhiều công năng và bố trí chúng thật hợp lý, gọn gàng đặc biệt là với những mẫu chung cư 70m2 này.

Phối hợp màu sắc để tạo nên sự hài hòa cho mẫu thiết kế chung cư 70m2

Bạn cũng nên lưu ý sự tương quan giữa các đồ vật với nhau từ màu sắc, kích thước để tạo sự hài hòa. Khi màu sắc giữa chúng đối nghịch nhau quá sẽ gây nên sự hỗn loạn về màu sắc tạo nên cảm giác khó chịu.

Ngược lại khi màu sắc của tất cả đồ vật đều giống nhau sẽ khiến căn hộ của bạn trở nên vô cùng ảm đạm, tẻ nhạt gây cảm giác thiếu sức sống. Nhất là đối với những căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn 70m2 này làm mẫu thiết kế chung cư 70m2 2 phòng ngủ vừa ảm đạm, vừa chật chội, gò bó.

Tạo điểm nhấn trong mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2

Tuy là diện tích nhỏ nhắn nhưng việc tạo điểm nhấn trong mẫu thiết kế chung cư 70m2 là điều không thể thiếu. Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt, tăng tính thẩm mỹ và là điểm thu hút khách đến thăm.

Trong thiết kế nội thất chung cư 70m2, bạn cần lưu ý lựa chọn cho mình lối phong cách kiến trúc chung để từ đó chọn được mẫu thiết kế nội thất phù hợp. Phong cách thiết kế nội thất chung cư 70m2 nên đi theo lối kiến trúc hiện đại vì nó sẽ tạo được sự phóng khoáng hơn so với các mẫu thiết kế nội thất chung cư phong cách cổ điển. Dưới đây, Hãy cùng Beelock tham khảo 15+ mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp hiện đại giá tốt nhé.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư 70m2 đẹp hiện đại giá tốt

15+ mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp hiện đại giá tốt

Phòng khách là ấn tượng đầu tiên của một căn chung cư, có thể nói nó là trung điểm của bản thiết kế nội thất chung cư 70m2. Tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư 70m2 đẹp hiện đại giá tốt dưới đây nhé.

thiết kế nội thất chung cư

Màu sắc nội thất hài hòa, tinh thế

Nội thất được thiết kế màu sắc hài hòa với màu tường với 2 màu chủ đạo là trắng và xanh mint tạo nên một mẫu thiết kế nội thất phòng khách mẫu nhà chung cư 70m2 đẹp hiện đại giá tốt vô cùng hài hòa, mát mắt.

thiết kế nội thất chung cư

Vì có diện tích chỉ 70m2 nên các căn chung cư này thường được thiết kế liền bếp để không gian được mở hơi, không bị ngăn cách quá nhiều.

thiết kế nội thất chung cư

Sử dụng gam màu tối tạo nên một mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp hiện đại giá tốt mang hơi hướng sang trọng.

thiết kế nội thất chung cư

Nội thất chung cư tối giản với ghế salon trắng cùng màu với đa số nội thất, thảm ghi và một vài cây xanh làm điểm nhấn, đây là một  mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp hiện đại giá tốt mà bạn nên tham khảo cho chung cư của mình.

thiết kế nội thất chung cư

thiết kế nội thất chung cư

thiết kế nội thất chung cư

thiết kế nội thất chung cư

Nội thất gỗ sang trọng

thiết kế nội thất chung cư

Nội thất gỗ luôn tạo được sự đơn giản nhưng sang trọng, ấm áp cho các mẫu thiết kế giá nội thất chung cư 70m2 đẹp rẻ.

Nội thất gỗ, màu nâu tạo nên mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 70m2 đẹp hiện đại giá tốt vô cùng ấm áp.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 70m2 đẹp hiện đại giá tốt

Thiết kế nội thất phòng ngủ cũng rất quan trọng đối với một căn chung cư 70m2. Những thắc mắc thường gặp về thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 70m2 như: thiết kế căn hộ 70m2 3 phòng ngủ đẹp hiện đại giá tốt, thiết kế căn hộ 70m2 2 phòng ngủ đẹp hiện đại giá tốt… Dưới đây, cùng kitos tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư đẹp, hiện đại giá tốt nhé. 

Nội thất đẹp hiện đại giá tốt

Phòng ngủ căn chung cư 70m2 của bạn sẽ trở nên độc đáo hơn với thiết kế nội thất màu trắng đơn giản, điểm xuyết các loại cây cảnh nhỏ và một chiếc ghế tông đối lập.

thiết kế nội thất chung cư

Sự tối giản về màu sắc và chi tiết các đồ nội thất tạo nên một mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 70m2 đẹp hiện đại giá tốt.

Đây cũng là một ví dụ về mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 70m2 đẹp hiện đại giá tốt mà bạn có thể tham khảo.

Nội thất gỗ, màu nâu tạo nên mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 70m2 đẹp hiện đại giá tốt vô cùng ấm áp.

Nội thất gỗ, màu nâu tạo nên mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 70m2 đẹp hiện đại giá tốt vô cùng ấm áp.
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngu chung cư 90m2

Nội thất gỗ, màu nâu tạo nên mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 70m2 đẹp hiện đại giá tốt vô cùng ấm áp.

 

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 70m2 đẹp hiện đại giá tốt khác bạn có thể tham khảo.

Trên đây là gợi ý của Kitos về 15+ mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp hiện đại giá tốt hiện nay. Mong rằng sau bài viết, bạn đã có thể chọn được cho mình mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp cho riêng mình. 

Hãy liên hệ ngay với Kitos tại Kitos.com.vn để được tư vấn và miễn phí lắp đặt các sản phẩm khóa cửa thông minh cho căn chung cư của bạn – một thứ không thể thiếu cho các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 70m2 đẹp hiện đại giá tốt, tạo nên sự hiện đại, tiện nghi và an toàn cho căn chung cư của bạn.

Xem thêm : Các bài viết tư vấn nội thất đẹp tại đây

.
.
.
.