"> Tư vấn nên mua khoá cửa vân tay loại nào tốt và chính hãng |Kitos Vietnam

Kiến thức về khóa cửa

Tư vấn nên mua khoá cửa vân tay loại nào tốt và chính hãng

30 Th9

Nên mua khoá cửa vân tay loại nào tốt và chính hãng ? Hiện nay, khoá cửa vân tay được sản xuất và bán rất nhiều trên thị trường khoá cửa điện tử Việt Nam, khiến nhiều khách hàng không biết nên mua khoá cửa vân tay loại nào loại nào tốt phù hợp và chính hãng. Bài viết này của chúng tôi giúp các bạn tư vấn và giải đáp một số thắc mắc về việc lựa chọn khoá cửa vân tay.

Tư vấn khoá cửa vân tay

Khoá cửa vân tay là một loại khoá cửa điện tử thông minh, sử dụng công nghệ vân tay quang học, hoặc sinh trắc học vân tay để tạo mật mã bảo vệ. Việc của bạn chỉ cần xác nhận vân tay là cô thể đóng mở cửa của mình. Đây là phương thức khoá cửa có độ bảo mật cao và an toàn nhất. Mỗi chúng ta sẽ có những dấu vân tay hoàn toàn khác nhau, do vậy, bảo mật bằng vân tay giúp chúng ta loại bỏ được hoàn toàn khả năng đột nhập bất hợp pháp từ bên ngoài.

khoa-van-tay-kitos-kt6800

Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn lựa chọn khoá vân tay dễ dàng: 

Xác định mục đích sử dụng khóa: Trước khi chọn mua khóa vân tay, chúng ta phải xác định lắp chúng cho cửa chính hay cửa phụ. Đối với cửa chính, để đảm bảo an toàn, chúng ta có thể chọn loại khóa vân tay có nhiều chốt. Còn trong trường hợp là cửa phụ thì tốt nhất nên chọn khóa có ít chốt để tiện lợi hơn khi đóng mở cửa. Loại khoá này sẽ có kích thước nhỏ, lắp đặt sẽ phù hợp hơn.

Cửa đã từng lắp khóa vân tay từ trước đó chưa: Vì sao chúng ta phải xem xét đến việc cửa đã từng lắp khóa vân tay trước đó chưa? Lý do là vì với cửa mới, chưa lắp loại khóa vân tay nào thì chúng ta có thể lắp đặt thoải mái các chủng loại, mẫu mã khóa khác nhau.  Nhưng nếu cửa đã lắp khóa từ trước đó rồi, để tăng tính thẩm mĩ, chúng ta nên chọn những mẫu khóa có thể che hết được phần đã khoan của khóa cửa trước đó. Tuy nhiên, các loại khoá cơ thường có lỗ khoan nho hơn, nên việc xử lí khi thay thế cũng không còn quá khó khăn. 

Tìm hiểu thông số kỹ thuật của cửa: Tìm hiểu thông số kỹ thuật của cửa để xem cửa có thể lắp được khóa vân tay hay không. Bởi khóa vân tay điện tử có bộ cơ rộng và to hơn so với các loại khóa bình thường nên yêu cầu về độ rộng và độ dày của cửa cũng nhiều hơn. Đối với cửa có độ rộng đố cửa >12cm và độ dày >4cm thì khóa nào cũng lắp được. Còn nếu nhỏ hơn thì tùy từng loại cửa khác nhau mà chúng ta chọn những mã khóa khác nhau.

khoa-cua-van-tay-wifi-WF30

Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt khóa cửa vân tay chi tiết nhất 

Khoá cửa vân tay hãng nào tốt ?

Nếu như để nói hãng nào tốt nhất, thì bạn sẽ chẳng bao giờ tìm ra được chiếc khoá cửa vân tay ưng ý cho mình. Bởi mỗi loại khoá sẽ hơn thua nhau ở nhiều điểm, người sử dụng sẽ dựa vào hình dáng, kích thước, tính năng để quyết định lựa chọn nên mua loại khoá nào hay mua hãng khoá nào. 

Tại Việt Nam, khách hàng của chúng tôi thường ưa chuộng những hãng khoá là : khoá cửa vân tay Kaadas, Dessman, Kitos, Unicor. Chúng tôi sẽ cho bạn biết những lí do bạn nên mua khoá vân tay tốt từ 3 những thương hiệu này.

Tại sao nên mua khoá cửa vân tay Kitos: Khoá cửa vân tay Kitos là dòng khoá nổi tiếng đến từ Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tối tân nhất. Mỗi model của Kitos ra đời đều được nâng cấp, cải thiện, mới mẻ và ngày một hiện đại hơn. Các model khoá cửa vân tay của Kitos có hệ cảm ứng vân tay siêu nhạy. Nếu đúng vân tay, khoá sẽ lập tức mở trong 0,5s, nếu như xác nhận không đúng vân tay, khoá sẽ phát ra âm thanh cảnh báo. Đó chính là lí do vì sao bạn nên mua những chiếc khoá Kitos hiện đại.

khoa-van-tay-wifi-kta20plus

Kitos không chỉ nổi tiếng về kiểu dáng thiết kế mà hãng còn đầu tư, chú trọng đến khâu vật liệu chế tạo của khoá và các tính năng hiện đại, thông minh – đơn giản và dễ sử dụng cho tất cả đối tượng trên toàn cầu. Nhiều gia đình có người già và trẻ nhỏ càng nên sử dụng khoá cửa vân tay Kitos, vì tính năng nhận diện cả những dấu vân tay  mờ và dấu vân tay đã lão hoá.

Khoá cửa vân tay giá bao nhiêu?

Tuỳ theo hãng khoá, thương hiệu khoá và model khoá thì mỗi loại khoá cửa vân tay sẽ có mức giá khác nhau. Những model của khoá Kitos có giá từ 3,5 triêu trở lên; Kaadas có giá từ 7,6 triệu đến 25 triệu đồng. Khoá cửa vân tay Dessman giao động từ 9,6 triệu đồng đến 26 triệu đồng. Đối với Unicor, bạn chỉ cần có 3,5 triệu đồng trong tay là có thể sở hữu một chiếc khoá ưng ý.

Đặc biệt, khi mua khoá cửa vân tay tại https://kitos.com.vn, bạn sẽ nhận được vô vàn những ưu đãi siêu to khổng lồ, giao hàng và lắp đặt miễn phí. Nhân viên tư vấn, nhân viên lắp đặt thì luôn luôn nhiệt tình, có tâm đối với mọi khách hàng khi đến với Kitos Việt Nam.

Tất cả thắc mắc và nhu cầu cần tư vấn giải đáp về các loại khoá cửa từ khoá cửa thông minh vân tay đến khoá cửa  thẻ từ, mã số, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0886968555 hoặc truy cập https://kitos.com.vn để được chăm sóc và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

.
.
.
.