"> Những điều khách hàng cần biết về ổ khóa vân tay cho cửa |Kitos Vietnam

Kiến thức về khóa cửa

Những điều khách hàng cần biết về ổ khóa vân tay cho cửa

11 Th10

Ngày nay, nhu cầu sử dụng ổ khóa vân tay cho cửa của người tiêu dùng tăng lên. Một mặt thể hiện sự bắt kịp xu hướng công nghệ hiện đại, mặt khác nâng cao sự an toàn cho ngôi nhà. Tuy nhiên, để đạt được những kỳ vọng trên khách hàng cần tìm hiểu kĩ những thông tin về dòng khóa cửa thông minh sử dụng vân tay này.

Thị trường khóa cửa có nhiều loại, từ truyền thống đến hiện đại. Tuy nhiên, những năm gần đây, dòng ổ khóa vân tay hay còn gọi là khóa thông minh được mọi người sử dụng nhiều. Loại cửa sử dụng dấu vân tay này tích hợp nhiều công nghệ sinh trắc, nhận diện khuôn mặt, thậm chí phát ra cảnh báo nếu có người lạ cố tình đột nhập vào căn nhà bạn.

Có thể lắp ổ khóa cửa gỗ vân tay?

Nhiều khách hàng thắc mắc với Kitos Vietnam rằng, cửa gỗ có thể lắp được ổ khóa vân tay? Câu trả lời là hoàn toàn có thể.  Hầu hết trong thiết kế nhà của các gia đình Việt từ chung cư, biệt thự, văn phòng đến khách sạn… chúng ta đều nhận thấy cửa gỗ luôn là sự lựa chọn đầu tiên. Chính vì thế, dòng khóa cửa sử dụng vân tay cũng được sản xuất phù hợp với cửa gỗ.

khoa-van-tay-kitos-kt6800

Để lắp ổ khóa cửa mở bằng vân tay, cửa gỗ phải đạt độ dày tối thiểu từ 3,5 cm đến 4 cm, tốt nhất là loại cửa mới, chưa từng lắp bất kỳ ổ khóa nào.

Không ít khách hàng băn khoăn rằng, liệu kẻ gian có cắt được ổ khóa khi lắp trên cửa gỗ? Điều này khó xảy ra bởi sự phát triển của công nghệ bảo mật vật lý đã khiến những người có ý đồ xấu không còn cơ hội để ra tay.

Và rõ ràng, khóa cửa thông minh đã tận dụng tất cả các phương pháp bảo mật thông thường, từ password cho tới những dữ liệu sinh học như vân ngón tay. Khóa từ như mã báo an ninh và các thẻ RFID đã đưa người dùng đến với thế giới nhanh, chỉ cần một tia sáng quét qua hay chuỗi các chữ số 0 và 1 là có thể mở được cửa. Giờ đây bạn thậm chí còn có thể mở cửa được bằng nhận dạng khuôn mặt của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt khóa cửa thông minh chi tiết nhất

Lắp đặt ổ khóa cửa sắt vân tay như thế nào?

Không chỉ cửa gỗ, cửa sắt cũng có thể lắp ổ khóa vân tay. Theo kinh nghiệm từ các chuyên gia khi lắp đặt ổ khóa vân tay cho dòng cửa sắt điều đầu tiên là cửa phải mới hoàn toàn, chưa từng lắp các dòng khóa khác. Bởi nếu lắp cửa sắt cũ khó tìm được ổ che hết được vết đục cũ, gây mất thẩm mĩ thậm chí không đảm bảo an toàn.

Tiếp đến, khách hàng nên lựa chọn loại khóa có thông số kỹ thuật phù hợp. Đến đây, nếu khách hàng băn khoăn chưa biết chọn loại khóa nào có thể để lại số điện thoại/hoặc liên lạc tới website của Kitos Vietnam để được tư vấn nhanh nhất.

Thông thường, khi mua ổ khóa cửa sắt vân tay, khách hàng có thể tìm hiểu về cách sử dụng vân tay, mã số; loại pin khóa vân tay; sạc khẩn cấp ổ khóa như thế nào; khóa vân tay cho cửa sắt có tích hợp thêm khóa cơ tay nắm rời…

Cuối cùng là tìm hiểu địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, có sự tư vấn tận tình tránh “tiền mất” mà không có sản phẩm ưng ý.

Xem ngay: Top 10 khóa cửa thông minh điện tử  được ưa chuộng nhất trên thị trường

.
.
.
.