Tư vấn nội thất phong thủy

Shophouse là gì? Lời khuyên đầu tư Shophouse từ chuyên gia?

07 Th11

Shophouse là một hình thức khá mới mẻ và còn xa lạ ở Việt Nam, Kitos xin gửi đến bạn đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về thắc mắc Shophouse là gì? Lời khuyên đầu tư Shophouse từ chuyên gia?

Shophouse là gì?

Shophouse hay nhà phố thương mại được biết đến là loại hình căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. 

Được biết đến khá phổ biến ở các nước phát triển, đặc biệt nở rộ ở châu Á, Shophouse – Nhà phố thương mại cũng đang dần xuất hiện và nhanh chóng dẫn tới một làn sóng đầu tư mới ở Việt Nam.

Xem thêm : Các bài viết hay nhất về nội thất phòng thủy cho gia đình

Shophouse được đầu tư xây dựng và thiết kế nằm ngay sát với mặt đường chính, có một hoặc hai mặt tiền, nên vị trí đặc biệt thuận lợi để kinh doanh. Các Shophouse thường nằm ở tầng trệt của khu căn hộ lớn, hoặc mặt tiền đường chính, đông người lưu thông qua đó, các căn shophouse sẽ dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng từ chính trong khu đô thị

Giá của Shophouse?

Shophouse phục vụ chính cư dân dự án nên số lượng shophouse theo đó cũng ít hơn so với các hạng mục khác như chung cư, biệt thự hay liền kề, với dự án án tầm trung, số lượng shophouse chỉ chiếm khoảng 2-3% trên tổng số lượng căn hộ, các dự án lớn hơn như khu đô thị số lượng shophouse có thể lên tới 5%.

shophouse là gì

Do có vị trí đẹp cộng số lượng tung ra thị trường không nhiều, không thể đáp ứng hết nhu cầu của thị trường vì vậy các căn shophouse lại càng trở nên khan hiếm.

Vì những lí do trên nên giá của căn hộ Shophouse sẽ cao hơn giá của loại hình bất động sản biệt thự, liền kề

Shophouse được cấp sổ đỏ nhưng thường giá trị sử dụng sẽ kéo dài trong khoảng 50 năm.

Xem thêm: 20+ mẫu nhà phố tân cổ điển 2,3,4,5 tầng đẹp, sang trọng

Lời khuyên đầu tư Shophouse từ chuyên gia?

Tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm, con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Nếu bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì quá tuyệt vời rồi. Shophouse có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Bạn cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

shophouse là gì

Điểm đặc biệt khiến Shophouse gây sốt trong những năm gần đây là do thiết kế đặc biệt của Shophouse là được xây dựng từ 2 tầng tách biệt trở lên. Do vậy việc cho thuê tầng 1 để kinh doanh, tầng 2 có thể ở. Hoặc cho các công ty, tập đoàn thuê văn phòng đều được. Và quan trọng nhất là thuận tiện di chuyển và có chỗ để xe rộng rãi.

Vì những lí do trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận Shophouse mang lại khi đầu tư loại hình này.

Qua bài viết này hy vọng bạn đọc đã hiểu rõ hơn về Shophouse là gì? Và những điều cần biết trước khi đầu tư Shophouse. Kitos Vietnam chuyên cung cấp các loại khóa cửa điện tử cao cấp cho Shophouse , tham khảo thêm tại: https://kitos.com.vn/khoa-cua-van-tay/

.
.
.
.