"> Thực hư tác dụng của gương bát quái trong nhà ở |Kitos Vietnam

Kiến thức về khóa cửa

Thực hư tác dụng của gương bát quái trong nhà ở

20 Th10

Gương bát quái dường như không còn quá xa lạ với nhiều người để tránh khỏi những tà yêu, ma quái, và tà khí bao trùm ngôi nhà. Để treo gương bát quái, cần hiểu rõ chức năng của nó cũng như cách sử dụng để tránh phản tác dụng, gây nguy hại đến gia chủ. Liệu gương bát quái có thực sự đẩy lui được những điều xấu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thực hư tác dụng của gương bát quái trong nhà nhé!

Gương bát quái là gì?

Gương bát quái là một loại pháp khí trong phong thủy có thể hội tụ năng lượng để bảo vệ, khắc phục, hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu hoặc không hợp tuổi với gia chủ. Bát quái có nghĩa là 8 biểu tượng (bát là 8, quái là biểu tượng) là 8 quẻ được sử dụng trong vũ trụ học Đạo giáo như là đại diện cho các yếu tố cơ bản của vũ trụ, được xem như là một chuỗi tám khái niệm có liên quan với nhau. Mỗi quẻ gồm ba hàng, mỗi hàng là nét rời (hào âm) hoặc nét liền (hào dương), tương ứng đại diện cho âm hoặc dương. Bát quái có liên quan đến triết học thái cực và ngũ hành.

Gương bát quái

Trong phong thủy, gương bát quái được sử dụng rất phức tạp, vì vậy gia chủ không nên treo tùy tiện trong nhà. Gương bát quái là một tấm biển vẽ hình bát quái (8 quẻ) gồm: Càn – Đoài – Ly – Chấn – Tốn – Khảm – Cấn – Khôn.

Để gương bát quái phát huy tác dụng, hoạt động hiệu quả, nó phải được đặt đúng chỗ, từng loại gương cũng cần đặt theo vị trí khác nhau. Vị trí đặt gương bát quái không đúng có thể gây tổn hại cho nhà hàng xóm và cả gia chủ.

Tác dụng của gương bát quái trong nhà

Gương bát quái là một loại pháp khí trong phong thủy có thể hội tụ năng lượng của vũ trụ để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu.

Gương bát quái là một trong những công cụ nổi tiếng và phổ biến nhất được sử dụng trong phong thủy để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu – hướng nhà có thể thu hút may mắn (cát) hoặc dẫn đến nỗi buồn hay bệnh tật (hung).

Tác dụng của gương bát quái thường bị lạm dụng nhiều nhất trong việc thực hành phong thủy. Gương này không được treo trong nhà hay văn phòng vì làm như vậy có thể dẫn đến thảm họa và tác hại không lường trước đước. Theo phong thủy và tâm linh, để gương bát quái hoạt động chính xác, nó phải được đặt đúng chỗ, từng loại gương cũng cần đặt theo từng vị trí khác nhau, vị trí không đúng có thể gây tổn hại cho các nhà hàng xóm và cả gia chủ.

Cách treo gương bát quái hợp phong thủy

Treo gương bát quái phẳng như thế nào? Không nên treo một chiếc gương bát quái ở đối diện cửa ra vào, đặc biệt là phía sau bếp nấu … Đa số gương bát quái được đặt trên hoặc gần cửa ra vào, cửa sổ để phân tán hay tích tụ năng lượng tùy vào mục đích sử dụng của gia đình.

Gương bát quái

Một đại kỵ mà nhiều người mắc phải khi sử dụng gương bát quái là sử dụng các loại gương có hình thần tướng cưỡi hổ trong tay cầm binh khí, hoặc hổ phù ngậm binh khí vì những loại gương này luôn mang đến sát khí, khiến cho nhiều hung khí ở khắp nơi kéo đến.

Xem thêm: Bàn thờ ông địa nên đặt ở đâu hợp phong thủy, hút tài lộc

Sự thật không thể phủ nhận về tác dụng của gương bát quái

Trên thực tế, tác dụng của gương bát quái trong nhà là để trấn an tinh thần, tâm lí, và hợp phong thủy theo tâm linh. Có thể coi, việc sử dụng và treo gương bát quái trong nhà là môt cách để gia chủ đón vận may vào nhà. Tuy nhiên, việc bảo đảm an toàn cho những người trong gia đình thì không thể dựa vào tác dụng gương bát quái, chúng ta cần những thiết bị thực tế hơn.

Và thực tế không thể phủ nhận là khóa cửa thông minh mới đích thực là thiết bị đang ngày đêm bảo vệ con người khỏi những mối nguy hại, rủi ro không đáng có đến từ bên ngoài ngôi nhà. Một ngôi nhà thông minh và hiện đại chắc chắn không thể chỉ dựa vào gương bát quái, đồng hành với nó là những ổ khóa cửa điện tử thông minh thế hệ mới.

Kitos – thương hiệu khóa cửa điện tử thông minh luôn đồng hành, bảo vệ từng giấc ngủ và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn. Với nhiều chức năng thực tế như khóa cửa bằng vân tay, thẻ từ, mã số, …khóa cửa điện tử Kitos mới thực sự là người bạn đồng hành bảo vệ bạn và gia đình.

Kitos luôn tự hào là nhà phân phối khóa cửa điện tử thông minh chính hãng với nhiều chức năng hiện đại, cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Mọi thông tin chi tiết về những sản phẩm khóa cửa vân tay Kitos, quý khách vui lòng liên hệ tới số HOTLINE để nhận những thông tin chi tiết và được tư vấn hoàn toàn miễn phí !

Xem thêm : Các bài viết hay nhất về nội thất phòng thủy cho gia đình

.
.
.
.