Kiến thức về khóa cửa

Những tiện lợi của thiết kế khóa Kéo Đẩy ( Push Pull ) mang lại cho bạn

14 Th4

Khóa thiết kế kiểu dáng Kéo Đẩy ( Push/Pull ) là dòng khóa hiện đại, cao cấp được nâng cấp cả về thiết kế lẫn tính năng sử dụng. Vậy những tiện lợi của thiết kế khóa Kéo Đẩy ( Push Pull ) mang lại cho bạn là gì? Chúng có những điểm gì được nâng cấp khác biệt so với các thế hệ khóa khác?

Hãy cùng đi kiểm nghiệm ngay sau đây cùng Kitos Vietnam nhé!

Những điểm khác biệt của dòng khóa thiết kế kéo đẩy ( Push Pull )

Điểm khác biệt lớn nhất của dòng khóa kéo đẩy ( Push Pull ) đó là về ngoại hình. Từ trước tới nay, người dùng thường biết tới các dòng khóa cửa tuy khác nhau về kích thước, mẫu mã nhưng hầu hết đều có điểm chung đó là có tay gạt. Vô hình chung điều này đưa vào tâm lý người dùng rằng khóa cửa phải có tay gạt để mở khóa. Nhưng không, quan điểm trên đã ngay lập tức bị gạt bỏ khi khóa cửa kéo đẩy ( Push Pull ) ra đời.

Bề mặt cường lực hay phủ nano thì khóa sẽ tốt hơn ?

Thiết kế sang trọng – giá trị thẩm mỹ cao

Các mẫu khóa kéo đẩy gây ấn tượng đầu tiên bởi thiết kế khá “đồ sộ” so với các dòng khóa thông thường trước đây mà bạn bắt gặp. Giải thích cho cấu trúc “đồ sộ” này vì các dòng khóa kéo đẩy phù hợp lắp đặt cho các cửa có kích thước lớn như cửa chung cư, cửa đại sảnh, cửa biệt thự,… 

Những tiện lợi của thiết kế khóa Kéo Đẩy ( Push Pull )

Khóa cửa kéo đẩy Kitos KT-P830 sang trọng, hiện đại

Thêm nữa đó là kích thước của lõi khóa, chốt khóa, các hệ thống bo mạch, motor cũng lớn hơn, an toàn hơn nên cần một thân hình bao bọc lớn hơn, chắc chắn hơn.

Tiện lợi hơn – an toàn hơn

Bạn vẫn đang băn khoăn không biết dòng khóa kéo đẩy có điểm gì tiện lợi hơn, ưu việt hơn so với khóa tay gạt? Điểm khác biệt lớn nhất chắc chắn đó là hệ thống Motor tự động 100%. Trong khi các dòng khóa tay gạt được trang bị hệ thống motor bán tự động, nghĩa là khi bạn mở khóa thì cần thêm một thao tác đó là gạt tay nắm xuống để mở các chốt khóa. Giờ đây, với hệ thống motor tự động, bạn chỉ cần đặt vân tay hoặc bấm mật khẩu, quẹt thẻ từ,.. là các chốt khóa đã tự động mở ra. Bạn chỉ cần đẩy nhẹ cửa là đã vào được nhà, tiết kiệm được nhiều thời gian, thao tác hơn.

Những tiện lợi của thiết kế khóa Kéo Đẩy ( Push Pull )

Khóa cửa thiết kế kéo đẩy Kitos KT-X5

Trong các trường hợp bạn đang mang vác đồ nặng, cồng kềnh thì thực sự những bộ khóa kéo đẩy tự động là một công cụ hữu hiệu, giúp bạn loại bỏ những thao tác dư thừa, mở khóa một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. 

Những tiện lợi của thiết kế khóa Kéo Đẩy ( Push Pull )

Bộ chốt khóa tự động trên khóa cửa kéo đẩy Kitos KT-X5

Hệ thống motor tự động của khóa kéo đẩy không chỉ tiện lợi khi mở cửa, mà còn mang đến sự an toàn, yên tâm cho chính bạn. Khi cửa khép lại, các chốt khóa sẽ tự động đẩy ra, chốt lại nhanh chóng chỉ từ 3-5s. Bạn sẽ không cần tới thao tác gạt tay nắm để đẩy các chốt khóa tăng cường ra nữa.

Những tiện lợi của thiết kế khóa Kéo Đẩy ( Push Pull )

Khóa cửa kéo đẩy Kitos KT-X5 sang trọng, hiện đại

Tham khảo thêm: Thế hệ khóa bán tự động và thế hệ khóa tự động là gì ? Loại nào tốt hơn ?

Với những tính năng hiện đại, ưu việt, tiện lợi cùng với các mẫu thiết kế sang trọng, đẹp mắt, các mẫu thiết kế khóa kéo đẩy ( Push Pull ) đã mang tới một làn gió mới trong thị trường khóa tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Không chỉ là một bộ khóa cửa mang đến sự an toàn, bảo mật mà mỗi bộ khóa thiết kế kéo đẩy còn mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho căn nhà của bạn.

Những tiện lợi của thiết kế khóa Kéo Đẩy ( Push Pull )

Khóa cửa kéo đẩy Kitos KT-P830 sang trọng, hiện đại

Để tìm hiểu thêm về nguyên lý hoạt động, các chức năng mở rộng cũng như những tiện ích khác mà các bộ khóa kéo đẩy ( Push Pull ) mang lại, các bạn có thể liên hệ tới Kitos Vietnam. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của các bạn một cách chuyên sâu nhất, chi tiết nhất!

Khoá cửa điện tử thông minh Kitos Vietnam

ĐỊA CHỈ: Ellipse Tower, 110 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội 

HOTLINE: 0822.86.1919 

MAIL: kitosvietnam@gmail.com

WEBSITE : https://kitos.com.vn/

.
.
.
.