Kiến thức về khóa cửa

Thời lượng Pin trên khóa cửa điện tử Kitos là bao lâu ?

14 Th4

Khóa cửa điện tử nói chung và khóa cửa điện tử Kitos nói riêng đa phần đều sử dụng nguồn điện từ Pin để có thể hoạt động được. Trong đó có các dòng pin dùng 1 lần, có dòng pin sạc. Vậy thời lượng pin trên khóa cửa điện tử Kitos là bao lâu? Bao lâu thì phải thay pin 1 lần? Thay pin có khó không?

Để giải đáp các thắc mắc trên, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Thời lượng Pin trên khóa cửa điện tử Kitos là bao lâu ?

Khóa cửa điện tử Kitos sử dụng loại pin nào để hoạt động?

Nguồn điện cung cấp cho khóa cửa điện tử Kitos hoạt động có 2 loại. Loại thứ nhất đó là dòng pin kiềm Alkaline 1.5V trên thị trường. Kitos không sử dụng các dòng pin tiểu thông thường cho khóa và khuyến cáo người dân không nên dùng. Bởi lẽ các dòng pin thông thường sau quá trình sử dụng có thể bị chảy nước, gây cháy nổ hoặc làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng như các tính năng của khóa Kitos. Bạn có thể mua pin kiềm Alkaline AAA 1,5V của nhà phân phối hoặc tìm mua trên các trang thương mại điện tử, các cửa hàng tiện lợi một cách dễ dàng.

Thời lượng Pin trên khóa cửa điện tử Kitos là bao lâu ?

Pin AAA 1.5V chuyên dùng cho khóa cửa điện tử Kitos

Loại thứ 2 đó là dòng pin sạc. Đối với dòng pin sạc thì bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề thay pin mỗi khi hết pin nữa. Khi gần hết dung lượng, khóa điện tử Kitos sẽ có thông báo pin yếu, khi đó bạn chỉ cần tháo pin và cắm sạc cho pin. Thao tác như sạc những chiếc điện thoại, smartphone thông thường cực kỳ đơn giản. 

Thời lượng Pin trên khóa cửa điện tử Kitos là bao lâu ?

Khóa cửa điện tử Kitos KT-P830 sử dụng pin sạc

Thời lượng Pin trên khóa cửa điện tử Kitos là bao lâu ?

Các dòng pin dù là tốt hay không tốt, dù dung lượng cao đến đâu thì cũng có thời lượng sử dụng, hạn sử dụng và hao mòn trong quá trình sử dụng. Theo số liệu nghiên cứu của các nhà sản xuất Kitos, mỗi bộ khóa Kitos có thời lượng sử dụng pin khác nhau và tùy thuộc vào tần suất đóng mở cửa, thời gian thao tác trên khóa, các tính năng đi kèm của khóa ( tức là khóa càng nhiều tính năng thì càng tốn pin ).

Thời lượng Pin trên khóa cửa điện tử Kitos là bao lâu ?

Khóa cửa điện tử Kitos KT-A10 sử dụng pin kiềm AAA 1.5V

Đối với dòng khóa sử dụng pin kiềm AAA 1,5V dùng 1 lần, mỗi bộ khóa sử dụng 4 viên pin để hoạt động thì có thể sử dụng từ 4-6 tháng cho một gia đình 4-5 người. Con số trên dựa trên nghiên cứu về tần suất thay pin của khách hàng sử dụng khóa cửa điện tử Kitos tại Việt Nam. Tất nhiên, với các cách sử dụng khác nhau, cách bảo quản khóa, tần suất mở cửa ra vào,.. của các gia đình khác nhau thì thời lượng sử dụng pin của khóa Kitos sẽ khác nhau. Bạn cần theo dõi thời lượng pin để có phương án thay pin kịp thời.

Thời lượng Pin trên khóa cửa điện tử Kitos là bao lâu ?

Khóa cửa điện tử Kitos KT-A30 sử dụng pin AAA 1.5V

Đối với dòng khóa sử dụng pin sạc, theo nghiên cứu thì 1 bộ pin sạc mới của Kitos có thể sử dụng đóng mở cơ bản lên tới 100.000 lần. Theo đó, một gia đình 4-5 người ra vào có thể sử dụng lên tới 6-8 tháng. Tuy nhiên, dòng pin sạc thì có điểm khác biệt so với pin dùng 1 lần đó là sau các quá trình sạc, thời gian sử dụng thì dung lượng pin sẽ bị hao mòn. Do đó về lâu về dài, thời lượng pin của dòng pin này sẽ bị hao hụt dần. Khi pin đã bị hao mòn quá nhiều cũng là lúc bạn nên thay pin để đảm bảo thời gian sử dụng được lâu dài hơn, hiệu quả hơn!

Thời lượng Pin trên khóa cửa điện tử Kitos là bao lâu ?

Khóa cửa điện tử Kitos KT-X5 sử dụng pin sạc

Để tìm hiểu thêm thông tin về các dòng pin phù hợp sử dụng cho khóa cửa điện tử Kitos, bạn có thể liên hệ tới nhà phân phối sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp tới Kitos Vietnam. Chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích và đánh giá cụ thể Thời lượng Pin trên khóa cửa điện tử Kitos nhà bạn dựa trên các thông tin mà bạn cung cấp.

Khoá cửa điện tử thông minh Kitos Vietnam

ĐỊA CHỈ: Ellipse Tower, 110 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội 

HOTLINE: 0822.86.1919 

MAIL: kitosvietnam@gmail.com

WEBSITE : https://kitos.com.vn/

.
.
.
.