Kiến thức về khóa cửa

Top 3 khóa từ khách sạn giá rẻ được ưa chuộng nhất trên thị trường

10 Th12

Khóa từ khách sạn là một dòng sản phẩm của khóa thông minh đang được rất nhiều các khách sạn, resort ứng dụng. Trong thời đại mà lĩnh vực du lịch, dịch vụ đang trên đã tăng trưởng mạnh mẽ thì sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và thông minh mà nó đem lại. Vậy khóa thẻ từ là gì? Ứng dụng trong việc khóa thẻ từ khách sạn trong quản lý như thế nào? Khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ có ưu nhược điểm gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu top 3 khóa từ khách sạn giá rẻ được ưa chuộng nhất trên thị trường qua bài viết dưới đây!

Top 3 khóa từ khách sạn giá rẻ được ưa chuộng nhất 2021

Khóa từ khách sạn là gì?

Khóa từ khách sạn có ổ khóa bằng kim loại (có lõi từ tính bên trong), chìa khóa là một loại thẻ có hình dáng như thẻ tín dụng và được làm bằng chất liệu đặc biệt. Trong thẻ từ có chứa ngầm các phần tử nhiễm từ nhưng không nhìn thấy. Khi mở, đóng cửa bạn chỉ cần đưa thẻ từ vào khe của ổ khóa.khoa-khach-san-the-tu-kitos-hl101

Khóa từ khách sạn ngày càng được ứng dụng phổ biến và rộng rãi bởi nó giúp giải quyết tất cả các vấn đề như: theo dõi giờ giấc check in/ check out của khách, tắt/ mở hệ thống điện… chỉ qua một chiếc thẻ từ và công tắc thẻ từ.

Ứng dụng của khóa từ khách sạn 

Khi khách check-in, nhân viên khách sạn sẽ xác định thời gian lưu trú của khách sau đó phát hành thẻ từ cho khách. Khách dùng thẻ từ phát hành để mở cửa, sau khi cắm thẻ từ vào khe cắm thẻ, cửa sẽ tự động đóng lại và điện được mở.khoa-khach-san-the-tu-kitos-al55-4

Khi khách ra khỏi phòng, rút thẻ từ ra khỏi khe cắm, điện sẽ tự động tắt và cửa cũng tự động đóng.

Việc dùng thẻ từ khách sạn trong quản lý hệ thống giúp kiểm soát toàn bộ hoạt động của khách sạn. Có thể phân quyền:

Thẻ thẻ master: Dùng mở tất cả các phòng khách.

Thẻ building: Dùng mở tất cả các phòng trong tòa nhà.

Thẻ floor: Dùng cho nhân viên dọn phòng, mở được tất cả các phòng trong tầng.

Thẻ emergenc:  Dùng trong trường hợp khẩn cấp, đưa khóa về tình trạng luôn mở…

Quản lý có thể theo dõi xem nhân viên đã phát hành loại thẻ nào qua báo cáo về thẻ từ (report of card); xem lịch sử khách check-in/ check-out qua một báo cáo về khách (report of guest).

Trong trường hợp xảy ra sự cố như mất mất đồ, quản lý có thể kiểm tra lịch sử ra vào cửa thông qua báo cáo về cửa để biết ai dùng thẻ từ nào để mở cửa vào thời gian nào.khoa-khach-san-the-tu-kitos-al55-4

Ngoài những tiện ích nêu trên, khóa từ khách sạn còn đem lại cảm giác sang trọng, hiện đại, tiện nghi cho khách hàng.

Khóa từ khách sạn giá rẻ

Bên cạnh những tính năng hữu ích mà khóa thẻ từ khách sạn mang lại thì chắc hẳn vấn đề giá cả cũng là một nỗi lo đối với các chủ quản lý khách sạn. Làm sao để chọn được một loại khóa từ khách sạn tốt? Loại khóa thẻ từ khách sạn nào giá rẻ? Hôm nay Kitos sẽ giới thiệu tới các bạn Top 3 sản phẩm khóa từ khách sạn giá rẻ và phổ biến nhất 2019.

Khóa thẻ từ Kitos KT-HL917

Kitos KT-HL917 là một model khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ với tính năng rất ưu việt của thương hiệu khóa cửa thông minh Kitos. Được sản xuất từ thép không gỉ đây là một loại hợp kim ít bị ăn mòn như thép thông thường.khoa-khach-san-the-tu-kitos-Hl917

Khóa từ khách sạn Kitos KT-HL917 sử dụng thẻ từ khóa IDRF, cảm ứng không tiếp xúc. Đây là dòng khóa từ giá rẻ phù hợp cho khách sạn hiện đại với hai tính năng mở khóa bằng chìa cơ và thẻ từ.

Kitos KT-HL917 với vỏ ngoài hợp kim siêu bền, là dòng khóa thẻ từ giá rẻ chuyên dùng cho khách sạn, nhà nghỉ, văn phòng công sở.

khoa-khach-san-the-tu-kitos-Hl917

Dù là dòng khóa từ giá rẻ nhưng dòng khóa này lại có thiết kế đơn giản tinh tế, vẫn sang trọng đẳng cấp, mang đến sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.

Để tìm hiểu thêm về giá, tính năng và các thông số kĩ thuật chi tiết của sản phẩm này, mời các bạn tham khảo thêm Tại đây.

Khóa thẻ từ KT-HL101

Khóa Kitos KT-HL101 là một model khóa từ khách sạn giá rẻ mới ra mắt năm 2019 với tính năng rất ưu việt của thương hiệu khóa cửa thông minh Kitos. Được sản xuất từ thép không gỉ đây là một loại hợp kim ít bị ăn mòn như thép thông thường.khoa-khach-san-the-tu-kitos-hl101

Tuy là phân khúc giá rẻ nhưng Model Kitos KT-HL101 vẫn có cho mình tính năng mở khóa tiện lợi an toàn với nhiều mức độ bảo mật khác nhau, dễ dàng quản lý phù hợp với khóa khách sạn dùng thẻ từ. Khóa còn có thêm chức năng mở khóa bằng chìa cơ thông thường đề phòng cho người sử dụng một phương án mở khác.

Khóa từ khách sạn Hune 918-3-D

Khoá Hune 930SS-6-D là mẫu khoá từ khách sạn giá rẻ mới nhất của hãng Hune với thiết kế tinh tế, sang trọng và đẹp mắt.

Cách Mở khoá : Thẻ temic (RF) hoặc thẻ Mifare (MF) và thẻ có chức năng phân quyền ra vào giúp tăng cường an ninh, độ tin cậy và tiện lợi .

Phân quyền và bảo mật : Khoá có thể phân 4 loại quyền cho thẻ :

– Thẻ Master : Mở tất cả các cửa và không giới hạn thời gian thẻ .

– Thẻ Building : Mở tất cả các cửa thuộc toà nhà được phân quyền , có giới hạn thời gian thẻ .

– Thẻ tầng : Mở tất cả các cửa thuộc tầng được phân quyền , có giới hạn thời gian thẻ .

– Thẻ khách : Chỉ mở được các phòng được phân quyền , có giới hạn thời gian thẻ .

Màu sắc : bạc và vàng.

Trên đây, Kitos đã giới thiệu tới các bạn dòng khóa từ khách sạn và đặc biệt hơn đó là TOP 3 sản phẩm khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thể hiểu được thêm về khóa từ khách sạn và lựa chọn được loại khóa cửa thẻ từ phù hợp nhất với túi tiền của mình!

 

.
.
.
.